TUYỂN SINH CÓ 1 0 2 TẠI SUNSHINE VILLAGE

Bước vào mùa hè 2023, nỗi trăn trở lựa chọn môi trường học tập cho con của phụ huynh càng lớn hơn bao giờ hết. Cha mẹ luôn muốn dành cho con những điều tốt nhất trước vô vàn những lựa chọn trong thị trường giáo dục này. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị thực sự phù hợp dành cho con? Làm sao để con được nuôi dưỡng trong môi trường thực sự tiến bộ và hạnh phúc? Làm sao để những tiềm năng ẩn sâu bên trong con được khám phá và phát triển? Tất cả những câu hỏi trên, phụ huynh đều có thể tìm thấy tại Sunshine Village Academy.  

Quy trình tuyển sinh năm 2023 đang được diễn ra tại Sunshine Village. Đâu là những điểm độc lạ trong phương thức tuyển sinh của Sunshine Village School? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 điểm khác biệt của Sunshine Village so với các đơn vị khác, với cách tuyển sinh có 1 0 2.

VỀ SUNSHINE VILLAGE ACADEMY

Sunshine Village Academy (SSVA) nằm trong hệ thống trường quốc tế song ngữ liên cấp Sunshine Village School, giáo dục theo phương pháp Phần Lan và bằng cấp tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Với slogan ‘Build your whole child’, đơn vị hình thành từ sự thấu hiểu và mong muốn trao gửi tình yêu thương trên nền tảng tâm lý lứa tuổi của trẻ.

Điều thu hút của Sunshine Village nằm ở việc nuôi dưỡng một đứa trẻ không giống bất kỳ một nơi nào khác. Nếu như mọi người học để có thật nhiều kiến thức, thì tại Sunshine Village, bạn học để trở thành một con người hoàn chỉnh. Theo đúng nghĩa của Holistic Education, sự hoàn chỉnh ở đây được hiểu là “hoàn chỉnh từ tâm hồn”. Trẻ sẽ được chú trọng phát triển tâm thức, tâm hồn và cả trái tim của mình. Từ đó mới phát triển đến kiến thức và thể chất đồng nhất của một đứa trẻ. Dưới đây là những điểm khác biệt trong cách tuyển sinh của Sunshine Village Academy chúng tôi muốn đem đến cho bạn.

tuyển sinh
Sunshine Village Academy“Build Your Whole Child”

3 ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH “ĐỘC LẠ” CỦA SUNSHINE VILLAGE

1. Sunshine Village chỉ tuyển phụ huynh, không tuyển học sinh

Sự đặc biệt đầu tiên đến ngay từ đối tượng tuyển sinh của trường. Nếu như ở các đơn vị khác tập trung vào số lượng học sinh. Học sinh thậm chí còn phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hay những tiêu chí cao. Thì tại Sunshine Village, sự nghiêm ngặt đó là dành cho phụ huynh – người nuôi dưỡng đứa trẻ. Xuất phát từ triết lý giáo dục ban đầu của Sunshine Village – “Tâm an là con ngoan”. Tâm phải “an” thì con mới thực sự “ngoan”. Muốn trẻ đồng thời phát triển cả về trí tuệ lẫn cảm xúc, vấn đề còn nằm ở chính phụ huynh và nhà trường. Và đó là điều được Sunshine Village Academy đặc biệt hướng đến trong kỳ tuyển sinh hè trong năm 2023 này.

Cha mẹ sẽ tham gia một cuộc phỏng vấn phụ huynh, một bước rất quan trọng trước khi đăng ký cho con tham gia vào trường. Với mục đích đánh giá sự hiểu biết và tiếp cận sự nhận thức trong cách nuôi dạy con. Đồng thời, cha mẹ còn có cơ hội tham gia các khóa học Parenting miễn phí do trường tổ chức. Sunshine Village luôn mong muốn đồng hành cùng những cha mẹ thực sự hiểu con, đúng mức và đúng nghĩa. Bạn biết đấy, thấu hiểu mới là cách đúng đắn để cha mẹ bộc lộ tình yêu dành cho con.

tuyển sinh
Sunshine Village chỉ tuyển phụ huynh, không tuyển học sinh

2. Không kén trẻ

Sứ mệnh của kỳ tuyển sinh của Sunshine Village Academy chính là để những đứa trẻ khác nhau thành công theo những cách khác nhau. Hơn bao giờ hết, Sunshine Village luôn muốn trẻ được “nhìn thấy mình”. Đồng thời, còn được phát triển những tiềm năng ẩn giấu mà có thể trước đây không được nhận ra. Ngay cả những tâm hồn khác biệt, cũng đều được nâng niu và nuôi dưỡng tại đây. Hãy tin rằng dù tâm hồn ấy đang như thế nào, chúng sẽ được thắp sáng, chữa lành và nuôi dưỡng bởi nghệ thuật và âm nhạc, và tình yêu tại Sunshine Village.

Phương thức tuyển sinh sắp tới của Sunshine Village Academy là dành cho tất cả học sinh. Trong đó, với từng học sinh khác nhau sẽ được nhận chế độ giáo dục khác nhau. Không có sự kén chọn nào tại Sunshine Village, về kiến thức hay năng khiếu. Tại đây, mọi sự khác biệt của trẻ đều được tôn trọng, dù thuộc về bất kỳ lĩnh vực nào.

tuyển sinh
Sunshine Village không kén trẻ khi tuyển sinh

3. Hướng đến sự hạnh phúc

Mục đích sau cùng cho kỳ tuyển sinh của Sunshine Village Academy không chỉ hướng đến kỹ năng, kiến thức. Trẻ sẽ được nhận cách thức đào tạo hướng đến cách cư xử đúng đắn. Hướng đến cách sống một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa. Điều này mang đến một sự khác biệt đáng kể so với các ngôi trường công khác trong khu vực. Trẻ vẫn sẽ được tiếp cận nguồn tri thức toàn diện, được nâng cao trình độ ngoại ngữ, khả năng nghệ thuật,… Nhưng cách tiếp cận ấy thực hiện trên tinh thần tự do và thực sự thoải mái. Nếu bạn đang tìm một ngôi trường chỉ thuần dạy kiến thức, Sunshine Village có lẽ không phải là nơi thích hợp dành cho đứa trẻ của bạn.

tuyển sinh
Hướng đến sự hạnh phúc

Mời phụ huynh đến tham quan trường và cách dạy nghệ thuật thông qua link bên dưới:

https://forms.gle/3joNUbY5rgQWDui58/

Quà tặng đặc biệt từ chúng tôi

  • Sách Giáo dục là Tình yêu, tác giả Catherine Yến Phạm – Founder & CEO hệ thống giáo dục Sunshine Village
  • Bộ lịch đặc biệt của Sunshine Village
Sau cùng, Sunshine Village Academy không mong muốn nhận tất cả học sinh. Chúng tôi chỉ nhận những học sinh có phụ huynh thực sự hiểu như thế nào là xây dựng hạnh phúc cho con. Quá trình nuôi dạy con cái không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng đến với Sunshine Village, hãy để chúng tôi tiếp sức và đồng hành cùng bạn trong chặng đường sắp tới. Hi vọng bài viết này sẽ cho bạn những thông tin hữu ích về quy trình tuyển sinh của Sunshine Village Academy. 

Đăng ký tham dự

Đăng ký sớm để trường tổ chức tiếp đón được chu đáo hơn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *