Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt explicabo. Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur aut odit aut fugit, sed quia consequuntur magni dolores eos qui ratione voluptatem sequi nesciunt.

Teacher academy

Parenting

Cộng tác viên

Build the artist

After school program

Trường Sunshine Village có hoàn cảnh khác nhau, những người sẽ được hưởng lợi từ chương trình học tập đầy thử thách và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng trường học của chúng tôi. Học sinh được nhận vào dựa trên các bài kiểm tra đầu vào, hồ sơ học tập và các cuộc phỏng vấn hoặc tài liệu tham khảo. Sở thích và tài năng ngoại khóa cũng được xem xét.

NĂM ĐẦU (PHÁT TRIỂN NỀN TẢNG)
Thể dục Bơi lội

Đánh giá của Phụ Huynh

Mẹ có bé học ở Sunshine Village Gò Vấp. Những ngày đầu đi học thì bé rất hay mè nheo đòi mẹ, nhưng các cô rất yêu thương và kiên nhẫn với con làm cho con cảm giác an toàn, được yêu thương, đến nay thì bé cũng đã dần quen và rất thích đến trường. Ở trường thì cũng có rất nhiều hoạt động cho con trải nghiệm, và tạo rất nhiều thói quen tốt cho con.
Chị Trần Yến / Phụ huynh bé Mary (Lớp River - Sunshine Village Mầm Non)
Bé có sự chuyển hóa rất nhiều khi sau một thời gian bé đi học: bé tự giác hơn (trước khi đi học, đồ chơi bé chơi xong phải nhắc bé mới dọn, nhưng bây giờ bé tự giác dọn dẹp đồ chơi, hoặc tự giác dọn dẹp bàn ăn sau khi ăn rất gọn gàng) bé hòa đồng hơn, dạn dĩ hơn, cư xử với mọi người dễ thương hơn. Về nhà bé còn biết hướng dẫn mọi người cách cư xử dễ thương với nhau, rất là đáng yêu
Anh Trần Tiến Long / phụ huynh bé Trần Tiến Minh Khôi (lớp Ocean - Sunshine Village mầm non)
Điều tuyệt vời nhất ở Sunshine Village mà mẹ thích là cách các cô chăm sóc và nuôi dưỡng đứa trẻ rất kiên nhẫn và đầy tình yêu. Các cô cũng cập nhật tình hình hoạt động của bé tại trường mỗi ngày khiến ba mẹ rất yên tâm. Thực phẩm ở trường cũng rất là tươi ngon, nêm nếm thanh phù hợp với bé. Từ ngày mà bé học ở Sunshine Village, bé cũng biết quan tâm và giúp đỡ người khác nhiều hơn.
Chị Nguyễn Thị Ngân / Phụ huynh bé Dom Dom (Lớp Ocean - Sunshine Village Mầm Non)
Với vai trò là một người phụ huynh, tới thời điểm bây giờ, thì Trang rất hài lòng với quyết định lựa chọn cho con học ở đây. Mình cảm thấy rất là tin tưởng trường, để cho con có thể phát triển tòan diện về THÂN - TÂM - TRÍ
Chị Trần Thu Trang / Phụ huynh bé Nguyễn Minh Quang (lớp Soil 2 - Sunshine Village Academy)