Sunshine Village

Sunshine Village theo đuổi triết lý Giáo dục toàn diện (Holistic Education) - Đứa trẻ luôn được nuôi dưỡng từ bên trong, khỏe mạnh từ tâm lý đến thể chất, luôn có xu hướng tự học và nghiên cứu để phát triển không ngừng khả năng học tập và sáng tạo.

Chương trình học
tại Sunshine Village

Với triết lý Giáo dục toàn diện (Holistic Education) đang theo đuổi - Đứa trẻ luôn được nuôi dưỡng từ bên trong, khỏe mạnh từ tâm lý đến thể chất thông qua chương trình Life Coach; luôn có xu hướng tự học và nghiên cứu để phát triển không ngừng khả năng học tập và sáng tạo thông qua các chương trình học thuật và năng khiếu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT

Với chương trình American Curriculum của Mỹ, nhằm xây dựng con người hướng đến các khía cạnh đa chiều và toàn diện. Kết hợp với chương trình Tiếng Việt riêng của nhà trường. Hơn nữa, việc phát triển của tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, tạo ra năng lực vững chãi và khác biệt luôn được chú trọng tại Sunshine Village.

CHƯƠNG TRÌNH LIFE COACH

Là chương trình xây dựng nhân cách và tính cách của trẻ thông qua đời sống hàng ngày của trẻ. Trẻ được dạy về thói quen lành mạnh trong một ngày, hướng đến một cuộc sống lành mạnh ở cả thể chất và tinh thần. Thông qua một số thói quen thường nhật (nấu ăn mỗi ngày, Gardening (làm vườn), tập thể dục, ngồi thiền, tài chính, giải quyết tình huống,…), đời sống này đưa Thân – Trí – Tâm để trẻ phát triển về mặt Tâm lý và Cảm xúc đầy đủ.

CHƯƠNG TRÌNH NĂNG KHIẾU

Tại Sunshine Village, các con được học tập trung các môn năng khiếu và có định hướng nghề nghiệp dựa trên năng khiếu rõ ràng cho con, với phương pháp dạy truyền cảm hứng và phù hợp với từng cá nhân; có lộ trình rõ ràng và giúp con trả lời được câu hỏi: Học năng khiếu xong đi về đâu?

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Sunshine Village có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và được đào tạo rất đồng đều. Cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đều được đào tạo theo lộ trình của Sunshine. Các thầy cô đều được đào tạo theo tiết lý Holistic Education.

Đánh giá của Phụ Huynh

Mẹ có bé học ở Sunshine Village Gò Vấp. Những ngày đầu đi học thì bé rất hay mè nheo đòi mẹ, nhưng các cô rất yêu thương và kiên nhẫn với con làm cho con cảm giác an toàn, được yêu thương, đến nay thì bé cũng đã dần quen và rất thích đến trường. Ở trường thì cũng có rất nhiều hoạt động cho con trải nghiệm, và tạo rất nhiều thói quen tốt cho con.
Chị Trần Yến / Phụ huynh bé Mary (Lớp River - Sunshine Village Mầm Non)
Bé có sự chuyển hóa rất nhiều khi sau một thời gian bé đi học: bé tự giác hơn (trước khi đi học, đồ chơi bé chơi xong phải nhắc bé mới dọn, nhưng bây giờ bé tự giác dọn dẹp đồ chơi, hoặc tự giác dọn dẹp bàn ăn sau khi ăn rất gọn gàng) bé hòa đồng hơn, dạn dĩ hơn, cư xử với mọi người dễ thương hơn. Về nhà bé còn biết hướng dẫn mọi người cách cư xử dễ thương với nhau, rất là đáng yêu
Anh Trần Tiến Long / phụ huynh bé Trần Tiến Minh Khôi (lớp Ocean - Sunshine Village mầm non)
Điều tuyệt vời nhất ở Sunshine Village mà mẹ thích là cách các cô chăm sóc và nuôi dưỡng đứa trẻ rất kiên nhẫn và đầy tình yêu. Các cô cũng cập nhật tình hình hoạt động của bé tại trường mỗi ngày khiến ba mẹ rất yên tâm. Thực phẩm ở trường cũng rất là tươi ngon, nêm nếm thanh phù hợp với bé. Từ ngày mà bé học ở Sunshine Village, bé cũng biết quan tâm và giúp đỡ người khác nhiều hơn.
Chị Nguyễn Thị Ngân / Phụ huynh bé Dom Dom (Lớp Ocean - Sunshine Village Mầm Non)
Với vai trò là một người phụ huynh, tới thời điểm bây giờ, thì Trang rất hài lòng với quyết định lựa chọn cho con học ở đây. Mình cảm thấy rất là tin tưởng trường, để cho con có thể phát triển tòan diện về THÂN - TÂM - TRÍ
Chị Trần Thu Trang / Phụ huynh bé Nguyễn Minh Quang (lớp Soil 2 - Sunshine Village Academy)