TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI SUNSHINE vILLAGE ACADEMY

◾ Không chỉ đơn thuần dạy kiến thức, để học sinh tiếp thu và tốt nghiệp, chương trình giáo dục khai phóng giúp học sinh học theo một phương pháp thoải mái và tự do hơn rất nhiều.

◾ Nền tảng giáo dục – bao gồm 3 nền tảng cơ bản như sau:

 • Academic: với chương trình của Mỹ, có chứng nhận Cognia toàn cầu, nhằm xây dựng con người hướng đến các khía cạnh đa chiều và toàn diện. Điều này có được ở nền tảng giáo dục (tư duy, logic, văn học, khả năng đọc – hiểu ngôn ngữ) và các chương trình năng khiếu
 • Curriculum enrichment (Chương trình năng khiếu): Phát triển nên một đứa trẻ vững chãi theo thời gian thông qua tư duy năng khiếu, để trẻ tìm ra năng khiếu thực sự của chính mình và có thể tự tin trả lời rằng:
 1. “Tôi là ai?”: tôi luôn chấp nhận chính tôi, cả những điều tôi giỏi và còn khiếm khuyết trong một thái độ hạnh phúc và hài lòng.
 2. “Tôi luôn nâng cao năng lực của mình!”
 3. “Tôi mang đủ kinh nghiệm để nhìn cuộc đời bằng sự bao dung nhất”
 • Life Coach: trẻ được dạy về thói quen lành mạnh, hướng đến một cuộc sống lành mạnh ở cả thể chất và tinh thần. Thông qua một số thói quen thường nhật (nấu ăn mỗi ngày, Gardening (làm vườn), tập thể dục, ngồi thiền, tài chính, giải quyết tình huống,…), đời sống này đưa Thân – Trí – Tâm của trẻ phát triển theo 5 mặt chính (5C) như sau:
 1. Critical Thinking (tư duy đa chiều)
 2. Creativity (sáng tạo)
 3. Communication (tương tác xã hội)
 4. Collaboration (hợp tác/ thương lượng với mọi người)
 5. Curiousity (sáng tạo)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Với chương trình đơn ngữ, cụ thể là chương trình Mỹ, với bằng cấp được chứng nhận bởi Cognia, học sinh có thể học chuyên sâu một cách tốt nhất và đủ thời gian để phát triển năng khiếu. Chi tiết như sau:

 • CẤP 1: Chương trình của Florida Virtual School
 • CẤP 2: Chương trình của Edmentum
 • CẤP 3: Hệ ngắn hoặc Hệ dài của Penn Foster

Dựa trên nền tảng của nền giáo dục Phần Lan (phương pháp Holistic Education – Phát triển toàn diện), việc học Academic tại đây không chỉ dừng lại ở mức độ hiểu biết về kiến thức, chuẩn đầu ra của các học sinh Sunshine Village Academy phải đáp ứng đủ tiêu chí 5C.

Do đó, phương pháp giáo dục tại Sunshine Village sẽ tập trung vào:

 • CẤP 1:  Giúp học sinh trực quan hóa, logic hóa lại kiến thức (hình thức Mindmap)
 • CẤP 2: Tiếp cận kiến thức thông qua làm nghiên cứu và thực hành

Để biết thêm chi tiết về phương pháp giáo dục tại Sunshine Village, kính mời quý phụ huynh theo dõi các Event diễn ra vừa qua, vui lòng xem TẠI ĐÂY

NHỮNG KỸ NĂNG SẼ NHẬN ĐƯỢC

phát triển đầy đủ 3 mặt thân – tâm – trí

Là một đứa trẻ vững chải về định hướng và tâm hồn

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Sở hữu bằng tốt nghiệp của Sunshine Village Academy với chứng nhận của Cognia, con hoàn toàn có thể tham gia vào một số trường công lập tại Việt Nam, và nộp vào tất cả các trường tư nhân trong nước, và bất kỳ ngôi trường quốc tế nào trên thế giới.

Từ lớp 7 sẽ bắt đầu định hướng nghề nghiệp dựa trên năng khiếu, năng lực, bài iết, dự án,…

 

G

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH NGAY!!!

HỌC PHÍ & ƯU ĐÃI NĂM HỌC 2024 -2025:
Chúng tôi tổ chức chương trình “Học Bổng Trọn Đời” dành cho các em mong muốn được phát triển trong nền giáo dục Phần Lan với số lượng học bổng “mở”. Mời Qúy phụ huynh đăng ký tham gia học bổng TẠI ĐÂY
 
Qúy phụ huynh vui lòng xem Bảng Biểu Phí TẠI ĐÂY
 
 
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC:
Chúng tôi cần đảm bảo kết quả đầu ra bằng cách chọn lọc kết quả đầu vào thông qua Buổi thi sát hạch…
 

CAM KẾT ĐẦU RA

CAM KẾT ĐẦU RA

Sở hữu bằng tốt nghiệp của Sunshine Village Academy với chứng nhận của Cognia, con hoàn toàn có thể tham gia vào một số trường công lập tại Việt Nam, và nộp vào tất cả các trường tư nhân trong nước, và bất kỳ ngôi trường quốc tế nào trên thế giới.

Tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã liên kết tới các trường đại học xếp hạng hàng đầu thế giới:

 • Đại học Thanh Hoa – Trung Quốc
 • Đại học …. – Mỹ
 • Đại học …. – Phần Lan

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA HỌC SINH

Để theo dõi quá trình phát triển của trẻ tại Sunshine Village, cũng như lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia tâm lý, quý phụ huynh có thể truy cập vào:

 • Facebook
 • Event
 • FOL
 • Zalo
 • Facebook Group