Đăng ký tuyển sinh

[Đính kèm]

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tuyển sinh TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu về quy chế tuyển sinh, vui lòng xem TẠI ĐÂY

ĐIỀU KIỆN

Tại đây có một số ưu đãi dành cho các học sinh và phụ huynh khi thỏa điều kiện của chương trình tuyển sinh tại Sunshine Village Academy, theo dõi TẠI ĐÂY.

[Đính kèm]

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI SUNSHINE VILLAGE ACADEMY

◾ Không chỉ đơn thuần dạy kiến thức, để học sinh tiếp thu và tốt nghiệp, chương trình giáo dục khai phóng giúp học sinh học theo một phương pháp thoải mái và tự do hơn rất nhiều.

◾ Nền tảng giáo dục – bao gồm 3 nền tảng cơ bản như sau:

 • Academic: với chương trình của Mỹ, có chứng nhận Cognia toàn cầu, nhằm xây dựng con người hướng đến các khía cạnh đa chiều và toàn diện. Điều này có được ở nền tảng giáo dục (tư duy, logic, văn học, khả năng đọc – hiểu ngôn ngữ) và các chương trình năng khiếu
 • Curriculum enrichment (Chương trình năng khiếu): Phát triển nên một đứa trẻ vững chãi theo thời gian thông qua tư duy năng khiếu, để trẻ tìm ra năng khiếu thực sự của chính mình và có thể tự tin trả lời rằng:
 1. “Tôi là ai?”: tôi luôn chấp nhận chính tôi, cả những điều tôi giỏi và còn khiếm khuyết trong một thái độ hạnh phúc và hài lòng.
 2. “Tôi luôn nâng cao năng lực của mình!”
 3. “Tôi mang đủ kinh nghiệm để nhìn cuộc đời bằng sự bao dung nhất”

Các kỹ năng mà trẻ được mang lại

 • Life Coach: trẻ được dạy về thói quen lành mạnh, hướng đến một cuộc sống lành mạnh ở cả thể chất và tinh thần. Thông qua một số thói quen thường nhật (nấu ăn mỗi ngày, Gardening (làm vườn), tập thể dục, ngồi thiền, tài chính, giải quyết tình huống,…), đời sống này đưa Thân – Trí – Tâm của trẻ phát triển theo 5 mặt chính (5C) như sau:
 1. Critical Thinking (tư duy đa chiều)
 2. Creativity (sáng tạo)
 3. Communication (tương tác xã hội)
 4. Collaboration (hợp tác/ thương lượng với mọi người)
 5. Curiousity (sáng tạo)

Chương trình học

Với chương trình đơn ngữ, cụ thể là chương trình Mỹ, với bằng cấp được chứng nhận bởi Cognia, học sinh có thể học chuyên sâu một cách tốt nhất và đủ thời gian để phát triển năng khiếu. Chi tiết như sau:

 • CẤP 1: Chương trình của Florida Virtual School
 • CẤP 2: Chương trình của Edmentum
 • CẤP 3: Hệ ngắn hoặc Hệ dài của Penn Foster

Dựa trên nền tảng của nền giáo dục Phần Lan (phương pháp Holistic Education – Phát triển toàn diện), việc học Academic tại đây không chỉ dừng lại ở mức độ hiểu biết về kiến thức, chuẩn đầu ra của các học sinh Sunshine Village Academy phải đáp ứng đủ tiêu chí 5C, viết tắt của:

 1. Critical Thinking (tư duy đa chiều)
 2. Creativity (sáng tạo)
 3. Communication (tương tác xã hội)
 4. Collaboration (hợp tác/ thương lượng với mọi người)
 5. Curiousity (sáng tạo)

Do đó, phương pháp giáo dục tại Sunshine Village sẽ tập trung vào:

 • CẤP 1:  Giúp học sinh trực quan hóa, logic hóa lại kiến thức (hình thức Mindmap)
 • CẤP 2: Tiếp cận kiến thức thông qua làm nghiên cứu và thực hành

Để biết thêm chi tiết về phương pháp giáo dục tại Sunshine Village, kính mời quý phụ huynh theo dõi các Event diễn ra vừa qua, vui lòng xem TẠI ĐÂY

cam kết đầu ra

Sở hữu bằng tốt nghiệp của Sunshine Village Academy với chứng nhận của Cognia, con hoàn toàn có thể tham gia vào một số trường công lập tại Việt Nam, và nộp vào tất cả các trường tư nhân trong nước, và bất kỳ ngôi trường quốc tế nào trên thế giới.

[ĐÍNH KÈM]

LIFE COACH

Là chương trình duy nhất được phát triển bởi Viện nghiên cứu & Giáo dục (FOL) của Sunshine Village. Chương trình này giúp đứa trẻ phát triển tính cách một cách tích cực hơn, nhưng vẫn giữ lại tính nguyên bản của tính cách trẻ, giúp xây dựng những thói quen lành mạnh để trẻ trở thành một con người vững chãi về tư duy. 

Đặc biệt, những môn học như Tâm lý giáo dục (Psychology and Education) sẽ được giảng dạy thông qua đời sống tại nhà trường, con sẽ luôn được tập trung quan sát với một môi trường nhỏ như vậy tại Sunshine Village.

Sunshine Village luôn tự tin khả năng xây dựng nên một đứa trẻ khỏe mạnh về mặt tâm lý, vững chãi trước các vấn đề, luôn luôn tích cực phát triển, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội cũng như có 1 đời sống bình yên và hạnh phúc sau này. Quý phụ huynh có thể tham dự một số event hoặc khóa học TẠI ĐÂY để hiểu thêm cách Sunshine Village vận hành chương trình LIFE COACH tại trường.

Chương trình định hướng nghề nghiệp

Quá trình phát triển của trẻ tại Sunshine Village

Để theo dõi quá trình phát triển của trẻ tại Sunshine Village, cũng như lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia tâm lý, quý phụ huynh có thể truy cập vào:

 • Facebook
 • Event
 • FOL
 • Zalo
 • Facebook Group