Sunshine Village Academy sử dụng chương trình phổ thông đơn ngữ quốc tế, dạy theo chương trình của Mỹ và có chứng nhận Cognia.

Upload Image...

Chương trình học thuật IGS

Thông qua chương trình học thuật IGS, Sunshine Village Academy mong muốn xây dựng một nền tảng vững chắc cho học sinh Việt Nam để vươn ra thế giới ngay từ độ tuổi tiểu học. Chương trình được thẩm định và công nhận bởi Cognia (AdvancED) và SACS CASI (Hội đồng thẩm định và cải thiện chất lượng trường học vùng). “Cognia – tiền thân là AdvancED – là một Tổ chức Kiểm định Quốc tế hàng đầu trên thế giới, với bề dày lịch sử 125 năm. Cognia được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ tin tưởng trong việc thực hiện kiểm định chất lượng cho các trường trung học trong toàn Hệ thống Giáo dục Hoa Kỳ.” Chương trình giảng dạy được các chuyên gia hàng đầu thế giới xây dựng theo tiêu chuẩn Common Core Standards của Mỹ (đang được 45 tiểu bang áp dụng). Kết hợp với đội ngũ giáo viên chuyên môn sư phạm dày dặn kinh nghiệm giảng dạy theo phương pháp tiên tiến, độc đáo và hiệu quả cao. Cách thức giảng dạy: 100% bằng tiếng Anh với giáo viên bản xứ, phương pháp học tập chủ động, kết hợp thực hành & hoạt động nhóm.

Upload Image...

Chương trình trung học phổ thông Penn Foster

Penn Foster High School được thành lập năm 1890 tại trụ sở chính tại Scranton, Philadelphia (Hoa Kỳ). Đây là một trong những học viện trực tuyến lâu đời và lớn nhất trên thế giới, được công nhận trên toàn quốc Hoa Kỳ bởi Ủy ban Kiểm định Giáo dục Từ xa (DEAC) và Cognia. Ngoài ra, trường còn được công nhận bởi Ủy ban về các trường trung học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ (CSS-MSA). Các giải thưởng tiêu biểu của trường: USDLA 2014 International Distance Learning Award AVTE/Merial Award for Excellence in Team Teaching 2017 Communicator Award of Excellence 2019 Bronze Military Friendly® School Designation CDA Gold Standard 2016 Tyton Growth50 Company Recognition 2015 Brandon Hall Group Bronze Excellence in Learning Award Website: https://www.pennfoster.edu/

HOLISTIC

EDUCATION

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

TÌM HIỂU THÊM

MÔ HÌNH

BOUTIQUE SCHOOL

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

TÌM HIỂU THÊM