THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025

 

“Trường học hạnh phúc – Con người hạnh phúc

Thành lập từ tháng 12/2015, Sunshine Village Kindergarten thuộc hệ thống Sunshine Village Group đã trải qua hành trình 8 năm phát triển, khẳng định vị thế một Boutique school chuẩn giáo dục Phần Lan, tiên phong dẫn đầu xu hướng giáo dục trong hạnh phúc. Với sự đầu tư bài bản được Hiệp hội giáo dục sáng tạo Phần Lan (CCE) và bộ giáo dục Việt Nam công nhận, cùng sự cải tiến liên tục nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng, chất lượng giảng dạy và chương trình học, Sunshine Village Kingdergarten mỗi năm chỉ tuyển sinh 100 trẻ trở lại nhằm mang đến trải nghiệm học tập chất lượng “Small Community – Big Love” và tạo dựng thế hệ con người Việt Nam hạnh phúc với tư duy công dân toàn cầu, kỹ năng học tập suốt đời, khát khao kiến tạo tương lai trong hạnh phúc.

 

SUNSHINE VILLAGE GROUP BAO GỒM:

 1. Sunshine Village Kindergarten
 2. Sunshine Village Academy (K12)
 3. Sunshine Village Institute (đào tạo giáo viên chuẩn Phần Lan, hỗ trợ trường học lấy chuẩn Phần Lan), thành viên của CCE (Council of Creative Education thuộc bộ GDPL)

 

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ SUNSHINE VILLAGE?

 • Đơn vị tiên phong: 2019 kết hợp với CCE, để xây dựng mô hình Boutique School theo tiêu chuẩn giáo dục Phần Lan tại Việt Nam. Hiện nay là một trong những trường tổ chức được công nhận là đi theo hướng GDPL chuẩn.

 

Mời Ba Mẹ xem thêm tại đây:

Mang triết lý giáo dục hạnh phúc của Phần Lan đến Việt Nam – Du học – ZNEWS.VN

Chứng chỉ Giáo dục Phần Lan của Sunshine Village được công nhận tại Việt Nam – Văn Hóa Doanh Nhân Việt Nam (vanhoadoanhnhanvietnam.vn)

Sunshine Village hợp tác toàn diện cùng CCE lan tỏa giá trị giáo dục Phần Lan tại Việt Nam – Báo Phụ Nữ (phunuonline.com.vn)

 

 • Tác giả sách: SSV là đơn vị duy nhất có sách Giáo dục là Tình yêu. Chúng tôi có nền tảng về học thuật và am hiểu trẻ nhỏ, cũng là nơi tin rằng giáo dục xuất phát từ tình yêu. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều quyển sách với chủ đề giáo dục tâm lý con trẻ, xoay quanh các câu chuyện thực tế được kể từ các cô giáo giàu lòng yêu thương và trải nghiệm. Mỗi năm,  Sunshine Village ra mắt bộ lịch đặc biệt với mục đích “Xây dựng động lực cho trẻ”. Bộ lịch sẽ dần dần xây dựng thói quen và tính cách cho con xuyên suốt 12 tháng thông qua sự hướng dẫn, gợi ý về hoạt động giữa phụ huynh và con trẻ.

 

 

Mời mẹ đăng ký tham quan và nhận lịch tại đây

 

TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

Sunshine Village tự hào mang đế Giáo dục trong Hạnh phúc khi:

  • Tiên phong xây dựng trường theo phương pháp giáo dục Phần Lan tại Việt Nam. Hiện nay là một trong các trường được công nhận đi theo hướng Giáo dục Phần Lan chuẩn (2019 kết hợp với CCE – Council of Creative Education thuộc bộ GDPL)
  • Duy nhất là tổ chức đào tạo và cấp bằng Giáo Dục Phần Lan cho giáo viên được CCE – Hiệp hội giáo dục sáng tạo Phần Lan và bộ giáo dục Việt Nam công nhận
  • Holistic Education (giáo dục toàn diện): Sunshine Village sử dụng phương pháp Reggio Emilia dựa trên khung chương trình Giáo dục Phần Lan và xây dựng emergent curriculum qua sự quan sát và phân tích phát triển trẻ nhỏ. Phương pháp giúp phát triển trẻ nhỏ qua việc quan sát và xây dựng môi trường học tập cho trẻ. Phương pháp sẽ đánh giá và phát triển chương trình riêng đánh giá cho trẻ theo hằng tuần và có bảng đánh giá hằng tháng, họp phụ huynh qua Exhibition cho trẻ theo mỗi quý.
  • Giáo viên hạnh phúc mới tạo nên trẻ nhỏ hạnh phúc. Chúng tôi quan niệm rằng, mỗi giáo viên sẽ là một tình yêu to lớn đối với trẻ. Các cô luôn được nâng cao kiến thức, năng lực chăm sóc, củng cố nội lực tích cực và tinh thần hạnh phúc của mình để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho trẻ nhỏ. Từ đó, trẻ được học tập trong một môi trường tích cực, đầy yêu thương và sự quan tâm. Điều này sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện về mặt tinh thần, thể chất và tâm lý. 
  • Forest school không chỉ là chương trình outdoor cho trẻ, mà còn chú trọng phát triển triển năng lực học tập, lòng tự trọng, khả năng tương tác, tình yêu thiên nhiên và hòa hợp với môi trường, khả năng giải quyết vấn đề. Chương trình có nguồn gốc từ Bắc Âu này đã được nghiên cứu là đem lại lợi ích to lớn cho tất cả trẻ em và đặc biệt là những trẻ nhỏ thành thị – chỉ thường giam mình trong 4 bức tường. Sunshine Village là trường hiếm hoi mang lại chương trình này từ Anh Quốc. Đây là chương trình mà phụ huynh sẽ lên rừng học cùng con tại Forest School Đà Lạt theo nhu cầu.

 

 • Bữa ăn cho trẻ hướng đến dinh dưỡng thuận tự nhiên:

+ Không phụ gia hóa chất (hạn chế tối đa thực phẩm công nghiệp. Không bánh kẹo, nước ngọt , đường trắng

+ Ăn chay ngày thứ 3, Sữa hạt, khuyến khích ăn rau xanh

+ Con được tập tự ăn trong tự do và tôn trọng ăn uống. Tự lấy, tự xúc, tự dọn. Cách ăn thân thiện, bữa ăn không tiếng khóc

 

Thực đơn dinh dưỡng tại Mầm non Sunshine Village
Thực đơn dinh dưỡng tại Mầm non Sunshine Village

 

 • Xây dựng tâm hồn giúp trẻ có khả năng tự tạo ra hạnh phúc khi và chỉ khi người lớn không can thiệp tới quá trinh phát triển của chúng. SSV Kindergarten luôn biết cách nâng niu và lắng nghe mọi hành vi, âm thanh và cử chỉ của trẻ để nuôi dưỡng khả năng sống hạnh phúc nơi trẻ
 • Học thử & Hoàn tiền: phụ huynh hoàn toàn có thể đăng ký học trải nghiệm học một tuần học thử – miễn phí tại trường. Nếu không hài lòng sau một tuần cho con đến trường hoặc cùng con đi học, phụ huynh có thể được hoàn trả phí đăng ký

 

  Mời mẹ tham quan trường vui lòng đăng ký tại đây

 

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA SUNSHINE VILLAGE:

 • Môi trường học tập chuẩn giáo dục Phần Lan

Là trường Việt Nam đầu tiên và duy nhất được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng Giáo dục sáng tạo Phần Lan, Sunshine Village được vận hành toàn diện theo các tiêu chuẩn giáo dục Phần Lan, mang đến môi trường giáo dục hạnh phúc và an toàn cho học sinh.

 • Giáo viên đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ chuẩn giáo viên Phần Lan

Chúng tôi luôn sàng lọc chất lượng giáo viên bằng cách đào tạo và cấp bằng dành cho giáo viên theo Giáo Dục Phần được CCE – Hiệp hội giáo dục sáng tạo Phần Lan và Bộ giáo dục Việt Nam công nhận. Việc Sunshine Village là tổ chức duy nhất ở Việt Nam cấp bằng này là minh chứng rõ nét cho cam kết và hành động quyết liệt trong việc kiểm soát và nâng tầm chất lượng giáo viên theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất

 • Lộ trình học tập cá nhân hóa, đáp ứng tối ưu năng lực và định hướng của từng học sinh

Mỗi trẻ nhỏ là một cá thể độc nhất. Mỗi trẻ nhỏ là một lộ trinh tối ưu, toàn tiện và cá nhân hóa tới từng trẻ, nhằm mục đích phù hợp với năng lực, định hướng bản thân. Chúng tôi tha thiết quan tâm đến tài năng ẩn sâu và khuyến khích trẻ em phát triển bằng cách tạo cơ hội học tập và trải nghiệm đa dạng các khía cạnh khác trong hơi thở đời sống như hội họa, âm nhạc, nghệ thuật sắp đặt, cảm thụ, chuyển động âm nhạc và khám phá thế giới tự nhiên và cảm nhận cái đẹp.

 • Hành trang công dân toàn cầu.

Ngôn ngữ – đặc biệt là tiếng Anh được “Làng Nắng” phát triển năng lực tiếng Anh tự nhiên, minh chứng rõ qua hai hệ song ngữ và hệ hoàn toàn tiếng anh. Ở Sunshine Village, tiếng Anh không được dạy theo từng từ, từng chủ đề; mà ở đây các cô tạo cho các bạn môi trường, tình huống để các “cư dân” có cơ hội học hỏi và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Điều này sẽ giúp cho các bé cảm nhận tốt hơn vẻ đẹp của ngôn ngữ, giúp các bạn yêu thương và từ đó sử dụng ngôn ngữ thành thạo hơn. Bên cạnh đó, Sunshine Village còn trang bị đầy đủ phẩm chất, tư duy công dân toàn cầu qua các hoạt động chính khóa và ngoại khóa

 • Đề cao tiếng nói học sinh và sức khỏe tâm lý học đường.

Sunshine Village áp dụng phương pháp REGGIO EMILIA vào môi trường học tập và phát triển đề cao việc tôn trọng ý kiến cá nhân, khuyến khích sáng tạo và hỗ trợ học sinh phát huy tối đa tiềm năng bản thân. Nhà trường luôn tích cực tạo nhiều sân chơi và hoạt động để trẻ nhỏ tự tin tham gia, đưa ra quan điểm và sự lựa chọn trong đa dạng chủ đề học đường và cuộc sống. Sự tinh tế này còn thể hiện qua việc xây dựng các chính sách và quy định học đường. Việc phân bổ tỉ lệ và chất lượng giáo viên cho thấy sự quan tâm sát sao đến sức khỏe tâm lý học đường. Không điều gì tuyệt vời hơn trẻ được chăm sóc và yêu thương bằng tất cả trái tim đồng thời thực hành đời sống nhẹ nhàng, thong dong và chú tâm.

Mời mẹ tham quan trường vui lòng đăng ký tại đây

 

 

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025

Sunshine Village tuyển sinh bậc Mầm non (18 tháng – 5 tuổi) tại: 

 • Sunshine Village School Gò Vấp: 115/4 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • Sunshine Village School Quận 7: Số 22, đường số 1, Khu dân cư Cityland – 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.
 • Sunshine Village School Tân Phú: 74/20A Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM.
 • Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tuyển sinh trực tuyến TẠI ĐÂY

HỌC PHÍ BẬC MẦM NON TẠI SUNSHINE VILLAGE:

 • Hệ song ngữ: khoảng 6.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ/tháng/trẻ (Tùy từng cơ sở)
 • Hệ 100% tiếng anh: khoảng 8.500.000 VNĐ – 11.900.000 VNĐ/tháng/trẻ (Tùy từng cơ sở)

Chính sách ưu đãi:

 • Chương trình học bổng đến 50% cho gia đình tại Sunshine Village. Qúy phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp nhà trường để nhận tư vấn & ưu đãi.

Lưu ý: 

 • Giá trị ưu đãi thay đổi tùy theo từng cơ sở.
 • Học phí chưa bao gồm: phí nhập học, chi phí ăn uống, chi phí học cụ, cơ sở vật chất.
 • Bên cạnh đó, SSV thường xuyên có những chương trình ưu đãi đặc biệt và chương trình hỗ trợ học bổng cho phụ huynh học Parenting tại Sunshine Village. Đăng ký học Parenting hoặc nhận chương trình ưu đãi.

Mời mẹ tham quan trường và tải Ebook “15 tips chọn trường cho con” và “Bí Mật Em Bé Hạnh Phúc” tại đây 

Hotline tư vấn: 056 56 78977 (Ms. Dung)