SUNSHINE VILLAGE Kindergarten

Nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ

Lên lịch tham quan

VÌ SAO CHỌN SUNSHINE VILLAGE?

SSV luôn hướng đến sự phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân, chúng tôi tin rằng mỗi người đều có thể phát triển đầy đủ về mặt Tính cách – Năng lực – Năng khiếu của riêng mình. Với nhận thức rằng mỗi người mang trong mình một bộ gene độc nhất, sẽ tạo ra mỗi dạng tính cách khác nhau, năng lượng cao & thấp khác nhau, và năng khiếu xuất phát điểm khác nhau. Tuy nhiên, vai trò của môi trường trải nghiệm phù hợp chính là nơi phát triển mặt tốt của tính cách, giảm thiểu những khuyết điểm có thể có. Đồng thời xây dựng được một môi trường yêu thương lành mạnh, vô điều kiện, ý thức về an toàn, xây dựng ý thức cho đứa trẻ và sự tự tin nơi trẻ qua một môi trường được nhìn nhận đúng đắn.

Chúng tôi hiểu rằng trong những năm đầu đời của trẻ, bộ não xã hội (obital prefrontal cortext) & não phải phát triển mạnh mẽ. Đó là khoảng thời gian vàng để nuôi dưỡng nền tảng vững chắc cho tính cách suốt đời. SSV tin rằng việc tương tác xã hội là yếu tố then chốt trong quá trình nuôi dưỡng & xây dựng con người trẻ hoàn thiện, từ việc phát triển EQ thông qua cách trẻ tương tác với con người & thế giới xung quanh, xây dựng cảm xúc & tình yêu vô điều kiện với thế giới và chính bản thân. Chỉ có như vậy, đứa trẻ mới có được nền tảng tính cách vững chắc, cho dù tính cách thuộc dạng nào đi nữa.

Khi đến với Sunshine Village, chúng tôi bắt đầu nhìn nhận & hiểu rõ tính cách của từng trẻ, đồng thời hướng dẫn phụ huynh về cách tương tác cùng nhà trường xây dựng một môi trường phát triển tích cực cho trẻ, tạo ra một nền tảng cho trẻ tự tin, tự chủ, công bằng, nhân hậu, văn mình và kiên trì.

Mỗi trường với quy mô không quá lớn (dưới 70 bé). Chúng tôi tin rằng, mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, duy nhất. Trẻ sở hữu những suy nghĩ, tài năng, trí tuệ khác biệt và rất cần được lắng nghe, thấu hiểu.

Từ năm 2015, SSV đã là trường tiên phong đưa chương trình Reggio Emilia về Việt Nam. Đây là phương pháp giáo dục quan sát và xây dựng mối quan hệ giữa đứa trẻ & chính mình, đứa trẻ & người khác, đứa trẻ & thế giới xung quanh.

Sunshine Village kiểm soát chất lượng đầu ra giáo viên chặt chẽ (Teacher Institute). Tất cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đều được đào tạo về kiến thức giáo dục Phần Lan và phương pháp Reggio Emilia. Cũng vì thế, họ luôn là giáo viên hạnh phúc để xây dựng nên đứa trẻ hạnh phúc.

Sunshine Village hiểu rõ việc xây dựng tính cách yêu cầu sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh. Do đó, chúng tôi luôn cung cấp các khóa học phát triển kỹ năng cha mẹ (Parenting) và thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ và tư vấn cho phụ huynh về việc chăm sóc trẻ.

Sunshine Village là một trường đạt tiêu chuẩn quốc tế 100%. Chúng tôi còn cung cấp môi trường giáo dục đơn ngữ sử dụng tiếng Anh 100%, với chi phí chỉ bằng 1/2 so với các trường quốc tế khác.

Chương trình & Phương pháp dạy tại Sunshine Village

Sunshine Village tự hào là đơn vị thứ 4 trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam được độc quyền phân phối dạy chương trình Giáo dục mầm non (Early Childhood Education) cho giáo viên tại Việt Nam. Đây là chương trình giáo dục sớm và tâm lý trẻ nhỏ được cấp bởi Bộ Giáo dục Phần Lan (Finland Education) và được phân phối bởi viện Giáo dục sáng tạo Phần Lan ( CCE Finland).

Tìm hiểu thêm

Dinh dưỡng toàn diện cho con

Dinh dưỡng cho trẻ cũng là một vấn đề mà Sunshine Village luôn chú trọng. Chúng tôi hiểu rằng, nhu cầu ăn uống của trẻ là rất lớn nếu trẻ được đáp ứng đủ nhu cầu vận động thể chất và trí não.

Tìm hiểu thêm

Một ngày của con tại Làng Nắng

Các bé chào đón ngày mới tại trường mầm non Sunshine Village bằng một khởi đầu đầy năng lượng tích cực cùng các hoạt động thú vị nâng cao tính sáng tạo và tinh thần học hỏi cho các con. Tại đây, các con sẽ được các cô giáo đã được đào tạo bài bản theo chương trình Giáo dục Phần Lan chăm sóc và tham gia đầy đủ các hoạt động phát triển kỹ năng sống, rèn luyện nề nếp, nuôi dưỡng tình cảm và phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ.

Xem chi tiết

Các hoạt động tại trường

Đồng hành cùng Phụ huynh trong
Hành trình phát triển của con

Sunshine Village hiểu rõ hành trình phát triển của con luôn cần sự phối hợp từ Cha mẹ & Gia đình. Vì thế, nhà trường luôn xây dựng các hoạt động tạo điều kiện Cha mẹ và con gần nhau hơn, luôn tổ chức các khóa học Parenting nâng cao kỹ năng thấu hiểu chính mình và con cũng như trao đổi thường xuyên các đánh giá mọi mặt, đặc biệt mặt tâm lý để từ đó tạo cho đứa trẻ một môi trường sống được là chính con và được phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đầu ra của đội ngũ giáo viên Sunshine Village (bao gồm giáo viên Việt Nam & giáo viên nước ngoài) đều phải được đào tạo qua Teacher Institute. Không chỉ được đào tạo về kiến thức giáo dục Phần Lan và phương pháp Reggio Emilia mà còn vững tinh thần hạnh phúc. Đó là vì Sunshine Village rất chú trọng đến nhân sự, chỉ có giáo viên hạnh phúc mới mang đến hạnh phúc cho đứa trẻ.

Đánh giá của Phụ Huynh

Mẹ có bé học ở Sunshine Village Gò Vấp. Những ngày đầu đi học thì bé rất hay mè nheo đòi mẹ, nhưng các cô rất yêu thương và kiên nhẫn với con làm cho con cảm giác an toàn, được yêu thương, đến nay thì bé cũng đã dần quen và rất thích đến trường. Ở trường thì cũng có rất nhiều hoạt động cho con trải nghiệm, và tạo rất nhiều thói quen tốt cho con.
Chị Trần Yến / Phụ huynh bé Mary (Lớp River - Sunshine Village Mầm Non)
Bé có sự chuyển hóa rất nhiều khi sau một thời gian bé đi học: bé tự giác hơn (trước khi đi học, đồ chơi bé chơi xong phải nhắc bé mới dọn, nhưng bây giờ bé tự giác dọn dẹp đồ chơi, hoặc tự giác dọn dẹp bàn ăn sau khi ăn rất gọn gàng) bé hòa đồng hơn, dạn dĩ hơn, cư xử với mọi người dễ thương hơn. Về nhà bé còn biết hướng dẫn mọi người cách cư xử dễ thương với nhau, rất là đáng yêu
Anh Trần Tiến Long / phụ huynh bé Trần Tiến Minh Khôi (lớp Ocean - Sunshine Village mầm non)
Điều tuyệt vời nhất ở Sunshine Village mà mẹ thích là cách các cô chăm sóc và nuôi dưỡng đứa trẻ rất kiên nhẫn và đầy tình yêu. Các cô cũng cập nhật tình hình hoạt động của bé tại trường mỗi ngày khiến ba mẹ rất yên tâm. Thực phẩm ở trường cũng rất là tươi ngon, nêm nếm thanh phù hợp với bé. Từ ngày mà bé học ở Sunshine Village, bé cũng biết quan tâm và giúp đỡ người khác nhiều hơn.
Chị Nguyễn Thị Ngân / Phụ huynh bé Dom Dom (Lớp Ocean - Sunshine Village Mầm Non)
Với vai trò là một người phụ huynh, tới thời điểm bây giờ, thì Trang rất hài lòng với quyết định lựa chọn cho con học ở đây. Mình cảm thấy rất là tin tưởng trường, để cho con có thể phát triển tòan diện về THÂN - TÂM - TRÍ
Chị Trần Thu Trang / Phụ huynh bé Nguyễn Minh Quang (lớp Soil 2 - Sunshine Village Academy)