MỘT NGÀY CỦA CON TẠI LÀNG NẮNG

Các bé chào đón ngày mới tại trường mầm non Sunshine Village bằng một khởi đầu đầy năng lượng tích cực cùng các hoạt động thú vị nâng cao tính sáng tạo và tinh thần học hỏi cho các con. Tại đây, các con sẽ được các cô giáo đã được đào tạo bài bản theo chương trình Giáo dục Phần Lan chăm sóc và tham gia đầy đủ các hoạt động phát triển kỹ năng sống, rèn luyện nề nếp, nuôi dưỡng tình cảm và phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ.

Ba mẹ hãy cùng Sunshine Village theo dõi lịch trình hàng ngày của bé để có cái nhìn toàn diện hơn về cách mà nhà Nắng đồng hành cùng các bé trên con đường phát triển bản thân cho tương lai nhé.

Đón trẻ

Phụ huynh đưa trẻ đến trường từ sáng sớm để các bé chào hỏi thầy cô và các bạn. Thời điểm này giáo viên và gia đình cùng gặp gỡ để thảo luận, trao đổi về tình hình sức khỏe của các bé, thói quen sinh hoạt, vui chơi, giải trí… nhằm tạo điều kiện để giáo viên hiểu và gần gũi trẻ, giúp các em phát triển bản thân tốt hơn.

Sinh hoạt vòng tròn

Đây là một trong những hoạt động quan trọng tại Sunshine Village nơi các cô và con cùng nhau ngồi lại với nhau vừa học vừa chơi, tạo cơ hội cung cấp cho con kiến thức khoa học tự nhiên và xã hội, giúp các bé phát triển tư duy và hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh.

Khám phá góc học tập theo sở thích

Ở góc học tập này, các bé sẽ được phân chia theo từng nhóm nhỏ và tự chọn cho mình những góc nhỏ, ở đó các bé sẽ tự hóa thân vào nghề nghiệp mà mình yêu thích như bác sỹ, nội trợ, cô giáo… Hoặc tham gia các góc năng khiếu nghệ thuật như vẽ tranh, cắt dán, tạo hình. Đây là hoạt động mà các con được tự do phát huy tài năng, thể hiện niềm say mê của bản thân.

Thiền yêu thương

Cũng như đối với người lớn thì các bài tập thiền cũng mang lại nhiều lợi ích đối với cả sức khỏe và tinh thần của các con như: nâng cao thể chất, tăng cường bộ nhớ, phát triển trí não, nuôi dưỡng tính nhân văn trong tâm hồn cùng nhiều lợi ích bất ngờ khác.

Ăn trưa, nghỉ trưa và ăn xế

Sau một buổi học tập và vui chơi giải trí. Các bé ở Sunshine Village được bổ sung năng lượng bằng một bữa trưa được cân đo cẩn thận chuẩn khoa học nhằm đảm bảo sức khỏe cho các bé. Tất nhiên sau đó các bé sẽ được sự chăm sóc tận tình của các cô cùng những giai điệu du dương, nhẹ nhàng đưa các con vào giấc ngủ ngọt ngào.

Sau khi đánh thức các bé dậy sau giấc ngủ trưa thì các cô sẽ hướng dẫn các bé vệ sinh cá nhân và bắt đầu bữa ăn nhẹ buổi chiều như trái cây, bánh và sữa cung cấp năng lượng cho bé chuẩn bị cho hoạt động buổi chiều.

Hoạt động chiều

Hoạt động chiều ở Sunshine Village bắt đầu bằng những lớp ngoại khóa phát triển kỹ năng như âm nhạc, tiếng anh, ca múa thiếu nhi… Cô giáo sẽ dành thời gian trò chuyện, nghe các bé chia sẻ câu chuyện, cảm nghĩ, tạo cho các con tâm trạng thoải mái, vui vẻ, mong ngóng đến trường gặp thầy cô và bạn bè, để nụ cười luôn hiện hữu trên môi các bé.