Thời Khóa Biểu Tại Sunshine Village School

Sau khi tìm hiểu về chương trình học tại Sunshine Village, hẳn ba mẹ sẽ thắc mắc hằng ngày con sẽ trải qua như thế nào ở trường? Vậy thì hãy cùng đi sơ qua thời khóa biểu một ngày tại Sunshine Village nhé.

Thời khóa biểu hằng ngày tại sunshine Village School

7h30-8h30: Ăn sáng

8h30-9h30: Sinh hoạt vòng tròn và hoạt động ngoài trời:

Lúc ngồi vòng tròn với các bé, mọi người sẽ cùng nhau hát bài hát vui nhộn vào buổi sáng. Kiểm tra xem hôm nay là thứ mấy, ngày mấy, có bạn nào vắng không…

9h30-10h15: Học theo chủ đề: 

Các cô sẽ dựa trên những sở thích và mối quan tâm của các bé để tạo ra các chủ đề học. Và các con sẽ hào hứng học chủ đề đó vào khung giờ này.

10h15-10h30: Thiền yêu thương.

Sau khi học xong chủ đề buổi sáng, các bạn sẽ thiền yêu thương. Nói lời yêu thương gia đình, thầy cô, bạn bè. Nói lời cảm ơn đến vũ trụ, đến thiên nhiên, môi trường…

10h30-11h45: Ăn trưa, vệ sinh cá nhân, thay đồ

Bữa trưa sẽ được chuẩn bị ở phòng ăn, các bạn trật tự đi xuống và lấy thức ăn. Sau đó, chờ cả lớp đã lấy thức ăn sẽ nói lời cảm tạ thiên nhiên đã cho con bữa ăn ngon lành. Tiếp theo là cùng nhau dùng bữa trưa ngon miệng. Ăn xong các bạn tự động cất dụng cụ ăn và trở lại lớp. Sau đó vệ sinh cá nhân,thay đồ, chuẩn bị ngủ

11h45-14h: Ngủ trưa

Thời khóa biểu

14h-15h: Ăn xế

Các bạn cùng nhau thưởng thức những món ăn nhẹ, trái cây và uống sữa hạt.

15h-16h: Các bạn học tiếng Anh, kỹ năng, thể thao, các môn năng khiếu nghệ thuật như vẽ, múa, kịch…

16h-16h30: Kể chuyện

Những câu chuyện được thể hiện qua máy chiếu hắt và giọng kể của cô cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Các bạn say sưa thưởng thức và trả lời các câu hỏi gợi mở của cô. Qua đó, con học được rất nhiều bài học.

16h30-17h: Bé chơi tự do + Trả bé

Cuối ngày, các bạn cùng chơi tự do và đợi ba mẹ đến đón về nhà. Hẹn gặp các con vào ngày mai.

Còn gì khác?

Sunshine Village luôn hướng các bé học từ môi trường. Nên không chỉ học trên trường, hằng tuần các bạn được đi tham quan. Có thể tham quan công viên, sở thú, viện bảo tàng… Chính những không gian đó là môi trường mà con học được hiệu quả và trực quan nhất. 

Hằng tháng sẽ có chương trình tổ chức các sự kiện đặc biệt để bé có cơ hội tương tác với cả phụ huynh, các bạn và các cô ở trường.

Thời khóa biểu được các cô áp dụng ngay tại trường. Ba mẹ hãy đăng ký lịch thăm trường ngay với nhà trường để có thể quan sát một ngày ở trường của các bé.

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN