Chuyện của em bé Làng Nắng

Đối với một em bé ở Sunshine Village, sinh nhật là một ngày rất thiêng liêng. Đây là ngày kỷ niệm mà em đến với thế giới này, bước lên hành trình đi tìm lại bản thân mình. Dưới đây là câu chuyện được kể lại vào ngày sinh nhật của các con…

Ngày xửa ngày xưa tại một hành tinh xa xôi có tên là Thiên đường, có một cô bé nhỏ tên là Trẻ em. Cô bé được sinh ra từ ánh sáng rực rỡ của nữ thần mặt trời, của đại dương xanh bao la, của thần núi , đất đá và của cả những vì sao lấp lánh. Cô bé là con của TẤT CẢ. Ngày ngày cô bé bay lượn trên không trung, nhìn những đồng lúa, ruộng đồng và các mùa xoay chuyển. Cô bé rất hạnh phúc, vô lo. Cô bé có một trí tuệ cực kỳ sáng suốt, nhìn thấu mọi sự và mọi việc. Cô không lo lắng và buồn phiền gì cả, cũng không biết đau khổ. Cô bé có một sự hạnh phúc trọn vẹn và bao la.

Nhưng cô bé bắt đầu thấy ở nơi xa xa kia, nơi có rất nhiều người đang làm việc và ưu tư, cô thấy họ thật buồn, gương mắt họ đau khổ và chán chường. Cô thấy rất nhiều cánh rừng bị thiêu rụi bởi khói bụi và ô nhiễm, bởi việc người ta chặt rừng vô tội vạ để bán. Cô thấy rất nhiều người khó nghèo và phải đi ăn xin, không được chữa bệnh khi cần. Cô thấy bạo lực và bất công ở mọi nơi. Dù biết mọi thứ sẽ đi qua, cô vẫn buồn. Đêm hôm đó, cô tìm đến Thần Vũ Trụ và hỏi:

“Thượng Đế ơi, tại sao loài người và muôn loài phải khổ như thế? Con muốn đến giúp họ. Con muốn đem ánh sáng của Tất cả xuống cho họ, con muốn họ được hạnh phúc như con vậy. “

Thượng Đế cười: “con ạ, đây là quy luật, nếu con xuống để giúp họ, con phải hiểu họ, nên, con phải giống họ!”

– “Có nghĩa là sao”

Thượng Đế – “Có nghĩa là, con sẽ phải quên đi mình là ai, con sẽ thấy con tách biệt ra khỏi Tất cả, sẽ thấy con mệt mỏi về thể xác, nặng nề và di chuyển chậm. Sẽ biết thế nào là buồn, giận, yêu, sợ và ghen ghét… Còn nữa, con sẽ quên Ta là ai, quên rằng con có khả năng làm mọi thứ, con sẽ thấy mình yếu đuối, không có sức mạnh, thấy mình dựa dẫm và khốn khó…

– “Vậy sao con giúp người khác được?” Cô bé khóc.

– “Cho nên, để giúp được người khác, con sẽ phải trải qua một hành trình tìm kiếm lại chính mình.” Thượng Đế an ủi

– “Làm sao tìm lại chính mình bây giờ, khi con mất hết kết nối với Ngài, với Tất cả?”

Thượng Đế ôm cô bé vào lòng, nói nhỏ: “Ta luôn có mặt cho con, chỉ cần con tìm lại được kết nối với TA!”

Cô bé vẫn khóc: “Con muốn đi, rất muốn đi, nhưng con sợ lắm!”
Thượng Đế cười hiền hòa: “Ta cho con những thứ sau, nó sẽ giúp cho con tìm thấy Ta:

– Ta cho con hạt giống yêu thương, khi con yêu thương, con tìm thấy Ta.

– Ta cho con hạt giống giúp đỡ. Khi con mong muốn điều tốt đẹp nhất cho mọi người, con tìm thấy Ta

– Ta cho con hạt giống của Tri tuệ , khi con suy nghĩ sáng suốt con tìm thấy Ta

– Ta cho con hạt giống của lòng biết ơn, khi con biết ơn và cảm tạ, con tìm thấy Ta

– Ta cho con hạt giống lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông , để con thấy mọi người cũng như con, đang trên hành trình trở về nhà…. Con sẽ đến với hình dạng một CON NGƯỜI, nó có những hạt giống để con tìm thấy ta, và những hạt giống để con không thể thấy Ta”

– “Tại sao?” Cô bé lại hỏi: “tại sao con không thể thấy Tất Cả? Không thể thấy Người?”

– “Vì, con yêu,” Thượng Đế nói, “nếu như thế thì làm sao con giúp được người khác, nếu không hiểu họ? Làm sao con nói họ hiểu, nếu không phải Là họ? Làm sao để con giúp họ, nếu không biết họ cần gì?”

Cô bé im lặng suy nghĩ, và cuối cùng gật đầu: “Vâng, con đi”

Cô bé nằm vào lòng Thượng Đế, gối đầu vào Tất Cả rồi bắt đầu khóc, Thượng Đế an ủi:

– “Ta biết con lo lắng và sợ hãi, khi phải tách khỏi nơi an lạc và hạnh phúc thế này. Ta hứa với con Trần gian cũng sẽ là nơi an lạc với con, là Thiên Đàng với con khi con thấy Ta”.

Và Ngài tiếp : – “Và ta cũng biết, con đang rất sợ hãi, ta sẽ cho con đến Thế giới trong Tình yêu. Sẽ có hai người yêu thương con suốt thời gian đầu con đến, sẽ nâng đỡ con vô điều kiện, giúp cho con vô điều kiện, yêu thương con vô điều kiện và quý trọng con , trân quý và nâng niu con vô điều kiện.

Họ cũng sẽ dạy con cách tiếp cận và hiểu về thế giới con đến, dạy con các quy tắc để hòa hợp với những linh hồn khác. Để khi con được yêu thương vô điều kiện con sẽ yêu thương mọi người vô điều kiện. Nếu con được giúp đỡ vô điều kiện con sẽ giúp đỡ mọi người vô điều kiện. Nếu con được trân trọng và nâng niu vô điều kiện, con sẽ trân trọng và nâng niu mọi người y như thế…

Họ sẽ dạy con lòng biết ơn Tất Cả. Họ sẽ lắng nghe con để con biết lắng nghe mọi người. Họ sẽ nuôi dưỡng những hạt mầm ta gửi đến cho con. Để con lớn lên với những hạt mầm này và hoàn thành sứ mạng của mình.”

Cô bé hạnh phúc cười. “Thật chứ?” Cô bé hỏi lại.

“Thật mà” , Thượng Đế cười rồi dắt tay em đi vào nhân gian… Em đi tìm bố mẹ cho mình, và em tìm được hai người thích hợp. Thượng đế gửi dấu chỉ cho hai người ấy thấy đươc họ sắp nhận một món quà! Em đi vào một tầng thinh không khác, nhỏ hơn, rất nhỏ….Em ở yên trong đấy, thấy cơ thể dần dần được thành hình.

Em nghe tiếng mẹ bên ngoài

Em nghe tiếng Bố

Em nghe tiếng cuộc sống

Các âm thanh

Em háo hức

Em lo sợ

Em hy vọng

Và một ngày trời đẹp, cánh cổng mở ra và em bước vào thế giới này

Em biết

Em có hai tai để lắng nghe, để hiểu.

Em có đôi mắt để nhìn nhân gian và cảm cái đẹp cuộc đời…

Em có lưỡi để nếm những giọt mưa trong lành

Em có mũi để ngửi ánh ban mai

Em có cơ thể để cảm nhận từng làn gió nhẹ , cái lạnh heo may đầu đông hay sức nóng của mùa hè

Em biết Mình có Một trái tim không ngừng đập suốt đời, để yêu.

Em biết mình có hai bàn tay

Và năm ngón tay là năm hạt mầm Thượng Đế Năm ngón tay kia là những đớn đau của nhân gian

Nhưng hai bàn tay là một, là Tất Cả, và giúp đỡ

Em có cái miệng xinh xinh, để thể hiện suy nghĩ của mình…

Thượng Đế cho em Tất Cả, đủ để em trưởng thành và tìm thấy chính mình, và giúp đỡ mọi người. Em có tất Cả những kỳ quan trên cơ thể của mình. Nếu Thượng Đế lỡ cho em thiếu một chỗ nào, là người chờ đợi em rất nhiều, và Cha mẹ của em rất nhiều, vì chắc em đến với một mục đích rất đặc biệt… Cánh cổng đã mở. Và em đến Trong tiếng khóc chào đời Và sự hân hoan của cuộc đời này Chào đón Một thiên thần…

 

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *