Tự Sự Từ Những Giáo Viên Hạnh Phúc

Đối vơi Sunshine Village, giáo viên chính là khởi nguồn hạnh phúc của trẻ. Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới (Thiền sư Thích Nhất Hạnh). Chúng tôi luôn quan tâm đến tâm tư, khó khăn và mong muốn của các cô. Các giáo viên trong trường luôn yêu thương, chia sẻ cho nhau. Những giáo viên ở Sunshine Village luôn là những người có trái tim an lành, tình yêu ngọt ngào, vui vẻ và yêu cuộc sống. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe những lời tâm sự đầy tình cảm mà các cô muốn gửi gắm

Bức thư từ một cô giáo của Làng Nắng

“… Nếu con buồn con cứ khóc nhưng cô sẽ vẫn ở đây, bên con! Con tức giận không sao cả. Cô sẽ vẫn ở bên cùng con vượt qua sự tức giận, khủng hoảng đó. Sự tin tưởng, cảm thông và yêu thương của ba mẹ là động lực rất lớn cho các cô. Cảm ơn các thiên thần nhỏ đã đến, mang thật nhiều sự yêu thương, ấm áp và cả những bài học, trải nghiệm cho các cô. Biết ơn người chị xinh đẹp đã gieo duyên cho em đến với Ngôi Làng Nắng…”

” Từ khi vào Sunshine, mình đã trở nên bình tĩnh hơn, kiểm soát được cảm xúc và đặc biệt biết yêu thương nhiều hơn không chỉ giữa người với người mà còn giữa người với vạn vật xung quanh… Sunshine đã mang lại những nguồn kiến thức mới mẻ, là một môi trường làm việc tràn đầy sự yêu thương và sự sẵn sàng giúp đỡ.”

” Sunshine giúp mình trưởng thành hơn, tự tin hơn, học hỏi được nhiều hơn. Nhiều lúc mình chưa tự tạo được cho mình cơ hội thể hiện bản thân, chưa cố gắng hết mình. Nhưng mình sẽ quyết tâm cố gắng giúp bản thân có động lực để cố gắng hơn… Cảm ơn chị em đã giúp mình cùng nhau chia sẻ những khó khăn, góp ý để phát triển, lắng nghe và an ủi, động viên mỗi khi bị áp lực và mệt mỏi.. “

“Bản thân mình còn nhiều điều chưa tốt: chưa kiểm soát được bản thân khi bị stress, đôi khi mất bĩnh tĩnh với bé và đồng nghiệp. Có những lúc chưa tinh ý trong lời nói làm chúng ta chưa kết nối được với nhau… Tuy nhiên, mình vẫn đang hoàn thiện bản thân hơn, dần dần yêu thương các bé vô điều kiện, có tâm hơn và mong muốn giúp các bé hướng đến những điều tốt đẹp…”

“Mình mong muốn chúng ta cùng nhau phát triển, cùng nhau vượt qua những lúc khó khăn. Vì chúng ta là một gia đình. Mình cũng mong rằng phụ huynh hiểu và đồng cảm hơn với công việc của các cô. Giáo dục là nghề thực sự vất vả. Nhưng để giáo dục hiệu quả cho các con cần có sự cố gắng công hiến của các cô nhiều hơn nữa…”

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *