“ĐỘC LẬP” KHÔNG PHẢI “CÔ ĐƠN”: BUỔI HỘI THẢO CHIA SẺ VỀ HÀNH TRÌNH NUÔI DẠY CON ĐẦY CẢM XÚC TẠI SSV GÒ VẤP

Sáng ngày 18/05 vừa qua, Buổi Hội thảo “Độc lập trong cô đơn? Hay độc lập mà hạnh phúc?” đã diễn ra tại Sunshine Village Gò Vấp, thu hút sự tham gia của ba mẹ, các bà và các con, mang đến những chia sẻ vô cùng ý nghĩa về hành trình nuôi dạy con cái.

️🎈 Không khí ấm áp, chia sẻ cởi mở
Buổi hội thảo diễn ra trong không gian ấm áp, gần gũi với sự dẫn dắt của cô Catherine Yến Phạm – chuyên gia tâm lý, giáo dục trẻ em. Với kinh nghiệm dày dặn và sự thấu hiểu sâu sắc, cô Yến đã chia sẻ những bí quyết giúp cha mẹ nuôi dạy con độc lập mà vẫn hạnh phúc, kỷ luật mà vẫn tự do.

☀️ Giải đáp mọi thắc mắc, gỡ rối những khó khăn trong lòng mẹ
Hội thảo đã trở thành nơi giải đáp mọi thắc mắc, gỡ rối những khó khăn mà các bậc phụ huynh gặp phải trong hành trình nuôi dạy con cái. Sunshine Village đã dành thời gian lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho từng vấn đề cụ thể.

 

😊 Niềm vui vỡ òa với những phần quà may mắn
Buổi hội thảo thêm sôi nổi với những phần quà may mắn dành cho các gia đình tham dự: Cuốn sách “Bí mật em bé hạnh phúc” được trao tặng cho tất cả các phụ huynh có mặt tại buổi hội thảo, 1 voucher trị giá 4 triệu đồng và giải thưởng đặc biệt là 1 tháng học trải nghiệm MIỄN PHÍ tại trường mầm non SSV Gò Vấp đã mang đến niềm vui vỡ òa cho gia đình may mắn.

👦👧 Tiếng cười rộn ràng của các bé
Trong khi các mẹ tham gia hội thảo, các bé được chơi thỏa thích, đầy say sưa, vui vẻ và thích thú, với những trò chơi hấp dẫn như “dung nham” tại khu vực vui chơi trên lầu 1.

Buổi Hội thảo “Độc lập trong cô đơn? Hay độc lập mà hạnh phúc?” đã diễn ra thật dễ thương và vui vẻ với sự tham gia nhiệt tình từ các gia đình cùng những chia sẻ vô cùng ý nghĩa, bổ ích từ cô Yến (CEO & Foulder của Sunshine Village School).

 

♥️ Hy vọng rằng những bí quyết được chia sẻ trong buổi hội thảo sẽ giúp các bậc phụ huynh nuôi dạy con cái một cách hiệu quả, giúp con phát triển toàn diện và đạt được hạnh phúc trong tương lai ♥️

🔰 Nếu ba mẹ ở Tân Phú và Quận 7, muốn tham dự buổi Hội thảo cùng chủ đề vào ngày 25/05 và 26/05 sắp tới thì có thể đăng ký tham dự ngay tại đây: https://forms.gle/7CqvcWzp6Ko7Yows8.

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *