Quỹ Sunshine Village Foundation

Sunshine Village Foundation gồm hệ thống trường mầm non, những cộng đồng nuôi dạy con hạnh phúc. Ngoài ra, quỹ Sunshine Village Foundation cũng là một phần của hệ sinh thái chúng tôi.

Quỹ Sunshine Village Foundation là gì?

Quỹ Sunshine Village Foundation được thành lập bởi cô Catherine Yến Phạm – Founder của Sunshine Village Foundation. Niềm tin giáo dục có thể xây dựng nên những đứa trẻ hạnh phúc, thành công, bản lĩnh. Quỹ mong muốn có thật nhiều đứa trẻ được tiếp nhận sự giáo dục đúng đắn. 

Quỹ Sunshine Village Foundation

Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn rất nhiều phụ huynh vẫn đang dạy con sai cách. Đặc biệt là ở những vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa rất khó tiếp cận kiến thức nuôi dạy con. Nên còn có rất nhiều đứa trẻ lớn lên không trọn vẹn. Chính vì vậy, quỹ SSVF ra đời nhằm hỗ trợ cho phụ huynh và trẻ em ở khắp miền đất nước.

Quỹ Sunshine Village Foundation hoạt động như thế nào?

Chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người trong cộng đồng có thể hỗ trợ để xây dựng nên những Trạm Yêu Thương. Trạm là nơi ba mẹ được lắng nghe, được chia sẻ, được giúp đỡ, được hướng dẫn để nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc. Từ đó, có thể hỗ trợ tốt nhất có các gia đình có con nhỏ trên khắp đất nước.

Ở những địa phương chưa phát triển, giáo dục hiện đang còn rất hạn chế. Nên Quỹ Sunshine Village cũng được dùng với mục đích đưa các giáo viên giỏi lên vùng cao. Chúng tôi mong muốn các trẻ em mọi miền đều có thể tiếp cạn được giáo dục đúng đắn.

Khóa học Parenting cho phụ huynh

Sunshine Village Foundation là một nhóm mà Sunshine lập ra để dạy các khóa học Parenting cho phụ huynh trên mọi miền đất nước.

Nhóm này dành cho quý phụ huynh mong muốn tìm hiểu những phương pháp dạy con. Cũng là nơi chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải. Bất kể là phụ huynh có con học ở Sunshine hay không đều có thể tham gia. Các lớp học đều được tổ chức online hoàn toàn miễn phí. Rất thuận tiện cho phụ huynh dù ở bất kì đâu. 

Mỗi tuần đều có các bài giảng rất bổ ích. Ba mẹ có thể tham gia nhóm Sunshine Village Foundation (Parenting) qua link Facebook sau: https://www.facebook.com/groups/549146619124846

Các bài giảng tồn tại trong một thời gian nhất đinh. Sau đó sẽ được lưu trữ, và xóa bài trên nhóm. Phụ huynh muốn xem lại thì đóng một khoản phí, khoản phí đó sẽ đóng vào cho Quỹ.

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *