Trạm Yêu Thương Sunshine Village


“Yêu thương chúng ta cho đi là yêu thương duy nhất mà chúng ta còn giữ lại”. Đây là một câu nói nổi tiếng của Elbert Hubbard. Và quỹ Sunshine Village Foundation với mong muốn mang yêu thương trao gửi đến tất cả mọi người đã thành lập nên Trạm Yêu Thương. Đây là nơi để chia sẻ, gắn kết giữa cộng đồng phụ huynh của Sunshine Village nói riêng và tất cả bậc cha mẹ nói chung. Hơn thế nữa, Trạm Yêu Thương còn khao khát được lan tỏa tình yêu thương đến tất cả mọi người, để chúng ta đều được yêu thương và biết cho đi yêu thương.

Trạm Yêu Thương là gì?

Trạm Yêu Thương là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận dành cho các phụ huynh. Trạm Yêu Thương thuộc quỹ Sunshine Village Foundation. Trạm là nơi ba mẹ được lắng nghe, được chia sẻ, được giúp đỡ, được hướng dẫn để nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc.

Mong muốn của dự án là góp phần nuôi dưỡng những đứa trẻ hạnh phúc, những con người hạnh phúc, những gia đình hạnh phúc. Những gia đình hạnh phúc sẽ là những viên gạch xây nên một xã hội hạnh phúc. Đó là sứ mệnh cao cả mà Sunshine Village mong muốn được thực hiện thông qua “Trạm yêu thương”.

tram yeu thuong SSV

Trạm Yêu Thương và các hoạt động

Đến với Trạm yêu thương, mọi người sẽ được tham gia các hoạt động như là: 

  • Những sự kiện (event), ngày hội dành cho ba mẹ và bé.
  • Những buổi talkshow miễn phí từ cô Catherine Yến Phạm. Cô chính là Founder của hệ thống trường Sunshine Village. Hơn thế nữa còn có các chuyên gia, diễn giả uy tín về giáo dục.
  • Nơi để các con đến chơi, đọc sách và sinh hoạt miễn phí. Bên trong trạm sẽ dựng đồ chơi, thư viện sách. Các bạn nhân viên được đào tạo bởi SSV Foundation sẽ luôn có mặt để hướng dẫn con. 
  • Nơi để các phụ huynh đang “nuôi dạy con trong hoang mang” học làm ba mẹ miễn phí. Các chuyên gia của SSV Foundation sẽ giải tỏa băn khoăn, lo âu trong quá trình nuôi dạy con. Ba mẹ cũng được tâm tình, giao lưu học hỏi với nhau. Ngoài ra ba mẹ còn có thể được nắm chính trạm. 
  • Trạm sẽ xây dựng các poster, ebook và trình chiếu các video bài giảng về nuôi dạy trẻ. Tất cả nội dung đều được xây dựng hoặc kiểm duyệt bởi Ms. Catherine Yến Phạm.
Trạm yeu thuong SSV

Ngày hội Trạm Yêu Thương tháng 10/2020

Ngày 25/10/2020 vừa qua, “Trạm yêu thương” đã có dịp được ra mắt với những hoạt vô cùng ý nghĩa. Vậy tháng 10 Yêu Thương chúng ta có gì?

Các bậc phụ huynh đã được trò chuyện cùng diễn giả Ms.Catherine Yến Phạm (Founder/CEO của Sunshine Village School), với chủ đề “Làm sao để con nghe lời”. Các Ebook siêu đẹp và chất “Tổng quan sự phát triển của trẻ 0-6 tuổi” được bán với giá tượng trưng nhằm gây quỹ cho Trạm Yêu Thương.

– Góp phần giúp ngày hội “Tháng 10 yêu thương” sôi nổi và nhộn nhịp chính là các gian hàng yêu thương được BTC tuyển chọn. Những gian hàng sản phẩm “Mẹ & bé” chất lượng. Thực phẩm dinh dưỡng, đảm bảo với nhiều ưu đãi chỉ dành cho Trạm Yêu Thương. Một số sản phẩm có thể kể đến như: Nut Lover (bột sữa hạt), Tiệm nhà Mimin, Sóc Kid và rất rất nhiều các sản phẩm thú vị khác. 

– Những gian hàng kể chuyện và trò chơi theo tinh thần Reggio Emilia được hướng dẫn bởi các cô giáo của trường Sunshine Village.

– Quần áo, sách, đồ dùng mẹ và bé đã được quyên góp cũng sẽ được trao tặng cho những ba mẹ khó khăn.

trạm yeu thuong SSV

Trao gửi yêu thương đến miền Trung

Vào tháng 11/2020 Trạm Yêu Thương đã quyên góp những chiếc quần áo đến với các em bé Quảng Trị. Với Mong muốn các con được ấm áp và bình an đi qua những ngày ướt lạnh.

Sunshine Village Foundation nhận được thông tin rằng ở các trường mầm non và những nơi tạm trú ở Hướng Hóa (Quảng Trị), những em bé đang co lạnh trong những chiếc áo mỏng manh – chiếc áo duy nhất lũ không cuốn đi, đơn giản vì nó vẫn đang bấu víu trên thân hình nhỏ bé của các con.

Ngoài quần áo cũ được Trạm Yêu Thương quyên góp đợt trước, SSV Foundation đã kêu gọi thêm sự hỗ trợ của phụ huynh trường Sunshine Village. Các cô cùng nhau phân loại quần áo theo độ tuổi, bé trai bé gái. Chủ trường mầm non Lạc Việt (Hướng Hóa, Quảng Trị) sẽ nhận được số quần áo trên. Và sẽ thay SSV Foundation tận tay trao đến cho các con. 

Sunshine Village mong muốn trao đi tình yêu của mình đến các bạn nhỏ, ba mẹ, những người đang còn gặp khó khăn. Trạm Yêu Thương sẽ từng bước từng bước làm được và làm hơn những điều trên. Mong nhận được sự yêu thương và đồng hành của mọi người.

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN