Những cánh thư gửi Làng Nắng

Một ngày cuối năm hơi se lạnh với những tia nắng len lỏi…. Những cánh thư gửi Làng Nắng lại được mở ra, để cùng cảm nhận những gì chúng ta đã làm được, để cảm nhận những tình cảm của tất cả mọi người. Để từ đó Làng Nắng càng vững tin trên chặng đường phía trước, hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình – nuôi dạy nên những đứa trẻ Hạnh Phúc.

Những cánh thư gửi Làng Nắng từ mẹ Đường Tiên

“Đợi mãi mới được gặp cô. Tháo gỡ được nhiều vấn đề, từ bản thân để nuôi dạy con thành đứa trẻ hạnh phúc. Để thân tâm nhẹ nhàng hơn, khi đối diện với rất nhiều điều, nhiều người không như ý mình trong cuộc sống.Cảm ơn cô Catherine Yến Phạm và chị Nguyễn Thị Thuỳ Ly đã tạo điều kiện cho mọi người và em được tham dự buổi chia sẻ quý này. Những người đã gieo duyên cho em biết mình là ai và mình phải làm gì. Để không vật vờ trước cái sống hoảng loạn. Thật! Biết ơn lắm.

Cảm ơn ngôi trường mầm non Sunshine Village ( làng nắng) đã mang đến nguồn năng lượng tích cực, và hạnh phúc cho các bạn nhỏ , và cả những con người được đặt chân đến đây. Cảm ơn những tia nắng của làng đã gieo lên những mầm non một sự sống THẬT, hạnh phúc, ý nghĩa. Và vô cùng đặc biệt. Tạo nên những điều kỳ diệu từ những điều đơn giản. Biết ơn lắm! Thương.”

nhung canh thu gui Lang Nang

Tâm sự của mẹ về buổi họp phụ huynh đầu tiên

“Lần đầu nhận được giấy mời họp phụ huynh, tự nhiên xúc động dễ sợ. Mới ngày nào còn mời ba mẹ đi họp, giờ tới mình rồi. Ngày họp cũng là ngày con tròn 38 tháng.

Tới trường thì thấy các cô trưng bày hình ảnh hoạt động của các con và các sản phẩm mà các con đã làm được trong tháng. Thương các cô đã nhọc công cắt dán vẽ vời sắp xếp trưng bày, rất đẹp và chỉn chu.

Triển lãm xong thì mẹ họp 1-1 với từng cô, còn được ăn bánh trái cô bếp làm nữa.

Hình đầu tiên là một số sản phẩm còn đã làm, được các cô cẩn thận đóng gói gửi. Có điện thoại, ống nhòm, túi thơm, bàn tay hôn, tranh dán chủ đề biển. Tranh vẽ thì ngày nào con cũng vẽ nên mẹ chỉ chụp tượng trưng vài tấm.

Cảm ơn các cô trường Sunshine.

Từ khi được biết cô Catherine Yến Phạm, mình đã luôn mong con sẽ được học trường của cô. Cảm ơn vũ trụ đã dẫn lối. Thật may mắn khi con có 2 ngôi trường đầu tiên đều tràn đầy yêu thương. Và đến với con thật đúng thời điểm.

Cảm ơn ba Quang luôn tin tưởng lựa chọn của mẹ, dù là chọn trường hay chuyển trường <3

Những cánh thư gửi Làng Nắng là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các cô cũng những phụ huynh tại Sunshine Village. Qua những lời bộc bạch, tâm sự ấy, ta mới thấy ở đây mãi luôn tràn ngập tình yêu thương và sưởi ấm tâm hồn của tất cả mọi người – như chính cái tên của ngôi trường này vậy.

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *