Cùng Sunshine Village xây dựng lộ trình phát triển toàn diện cho trẻ

Việc nuôi dưỡng một đứa trẻ luôn là trọng trách khó khăn và thử thách đối với cha mẹ. Trẻ thường được dạy dỗ để biết thật nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng và thật “giỏi”. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều yếu tố khác mà đứa trẻ của bạn cần được phát triển, bao gồm cả thể chất – tình cảm – trách nhiệm – tương tác xã hội và nhiều hơn thế. Những yếu tố kể trên đều nằm trong triết lý giáo dục Holistic Education mà Sunshine Village Academy theo đuổi. Học bổng toàn phần, bán phần giá trị đến từ Sunshine Village Academy là chìa khóa mở rộng giúp con chạm đến Holistic Education – phương pháp giáo dục phát triển toàn diện, chắp cánh ước mơ khám phá và chinh phục các trường đại học danh giá trên thế giới.

Giáo dục về Thân

Sunshine Village Academy với phương châm giáo dục hướng đến xây dựng lộ trình phát triển toàn diện cho trẻ thông qua phương pháp Holistic Education, Với phương pháp này giáo viên nước ngoài và Việt Nam giảng dạy tập trung vào các yếu tố: TRÍ TUỆ, THỂ CHẤT, TÌNH CẢM, TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI chứ không đơn thuần là kiến thức. Holistic Education giúp trẻ tiếp thu kiến thức qua các hoạt động thực tiễn, nhìn cuộc sống qua lăng kính đa chiều, đa màu sắc, từng bước chuẩn bị hành trang mà hòa nhập vào các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Giáo dục về Tâm

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt explicabo. Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur aut odit aut fugit, sed quia consequuntur magni dolores eos qui ratione voluptatem sequi nesciunt.

Giáo dục về Trí