S-Show

Với thông điệp “Đừng đánh cắp giấc mơ con”, sự kiện S-Show với vai trò là một sân khấu lớn để các con thể hiện tài năng và tự tin cùng năng khiếu của mình, quy mô gần 300 khách mời đến tham dự. Nội dung buổi biểu diễn từ hát đến Tedtalk đến biểu diễn vở kịch kinh điển Matilda

Sunshine Village hiểu rõ rằng trẻ từ 7 đến 15 tuổi mong muốn khám phá chính mình rất nhiều lần, nhờ đó mà các em luôn có thể phát hiện chính mình qua nhiều phiên bản khác nhau. Đây giai đoạn ‘kim cương’ để các em truy tìm “Tôi là ai”, phát hiện tài năng của bản thân và xây dựng hình ảnh về chính mình.

S-Show được tổ chức nhằm tôn vinh sự nỗ lực của các học sinh tại Sunshine Village trong suốt quá trình học cũng như những gì các em đã thể hiện trong lớp học hè “I’m Creator”. Buổi biểu diễn với mục đích cho các bạn những trải nghiệm chưa từng có trong đời, dám làm, dám sống, dám khát khao và được công nhận. Việc tạo ra những sự kiện mang tầm cỡ như vậy là cách Sunshine giúp trẻ nhìn thấu năng khiếu, năng lực và khao khát của bản thân, tất cả đều đã được thể hiện qua S-Show.