Sách về chủ đề môi trường

Dự án viết sách về môi trường, và mọi lời nhắn sẽ được gửi gắm đến công chúng qua cuốn truyện tranh song ngữ “Beyond us (Ngoài tầm nhìn của chúng ta)” mà học sinh lớp MOUNTAIN kì công xây dựng – một trong những dạng thông điệp về môi trường đậm chất Việt Nam nhất, lồng ghép nhiều yếu tố viễn tưởng nhưng mang lại cảm giác thực tế.

Quá trình thực hiện

Tham khảo Link Fanpage tại đây: LINK

Mang tâm thế là những ‘đứa trẻ’ khao khát muốn gửi gắm giá trị đến thế giới, các bạn nhỏ thực sự có niềm tin là đến năm 2024-2025, và trong tương lai nữa thì cuốn sách sẽ được truyền đến cộng đồng những người quan tâm đến môi trường hay truyện tranh đậm chất Gen Z như này, nhờ đó có thể thay đổi được nhận thức và hành động của số đông.

Đội ngũ thực hiện

Một vài nét nữa về “bộ máy quản lý” của dự án bao gồm: 8 thành viên, 3 giáo viên; 1 CEO, Team R&D gồm 3 “họa sĩ nhí”, 2 “dịch giả” và 1 “biên tập viên”, Team Marketing gồm 2 Designers và 4 Content creators.

Đội ngũ này được lựa chọn cẩn thận dựa trên kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và tính sáng tạo của từng cá nhân để đảm bảo sự phối hợp ăn ý, hiệu quả trong quá trình thực hiện dự án.
Bên cạnh đội ngũ chính, dự án còn có sự tham gia của 3 giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Họ sẽ đóng vai trò tư vấn, định hướng và giám sát việc xây dựng nội dung, đảm bảo tính phù hợp, hấp dẫn và hiệu quả cho đối tượng học sinh. Sự kết hợp giữa đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm là yếu tố then chốt để dự án đạt được mục tiêu đề ra.