Họp phụ huynh

Sunshine Village họp phụ huynh hàng tháng. Như cái gia đình nhỏ líu ríu bên nhau vậy. Họp phụ huynh chả có gì là nghiêm trọng cả, chỉ là gặp nhau để chia sẻ về con. Đứa trẻ ở nhà sẽ khác ở trường. Gặp nói với nhau để hiểu nhau. Có hiểu mới có yêu mà.

Hàng tháng trường luôn làm documentation, chủ yếu để thấy con đã học gì, nhưng thực chất là để nghiên cứu xem đứa trẻ như thế nào. Đứa trẻ có đi đúng hướng không? Con là ai…. qua những hình ảnh, sản phẩm của con, những quan sát hàng tháng của giáo viên. Nhưng những trao đổi với PH mới là đáng giá nhất. Đứa trẻ Sunshine Village ko phải là đứa trẻ tách làm hai. Mà là đứa trẻ chung của hai gia đình : gia đình Sunshine Village và gia đình nhỏ. Đứa trẻ Sunshine Village là “the whole child” theo đúng khái niệm của Reggio Emilia.

 

Cuộc sống tiếp diễn hàng ngày ở Sunshine Village được cô đọng hàng tháng qua một ngày thế này thôi. Thấu hiểu và yêu thương và đầy ắp tiếng cười.

 

Ngày hôm nay chỉ mới là Sunshine Village Bình Thạnh. Mình còn đi tiếp qua Q3 và Q7, nhất là Q7 lần đầu làm …chuyện ấy. Hy vọng vẫn luôn tràn ngập thấu hiểu và yêu thương …

 

 

 

#sunshinevillageschool

 

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN