Thông tin tổng hợp các lớp

Em thông báo chút nha, mọi người giúp em share cho ai cần nha. Cảm ơn mọi người nhiều.

Hiện em đang có hai lớp sắp học.

1? Lớp workshop mẹ bầu ngày CN này . Tất tần tật về mang thai, dinh dưỡng và tinh thần cho mẹ bầu học 4 tiếng chiều CN qua zoom có live xem lại. Phí là 200k cho workshop nhé.

2.?Lớp free của em về đặt tên con. Trẻ em từ mang thai đến 6 tuổi ở trang Sunshine Village Foundation cũng học chiều CN sau 5h . Mọi người tranh thủ vào trang nhé.
https://www.facebook.com/groups/549146619124846/

3.?Lớp cho Phụ nữ: đã và đang học và được xem lại suốt đời. Đây là lớp học để các bạn gái yêu bản thân, nâng cấp bản thân về mọi mặt, hiểu được mối quan hệ của mình với đối tác và cách có được mối quan hệ yêu đương hạnh phúc, cũng như “hái lượm lại” thành công nếu cần.
Lớp này học hàng tuần, học mãi mãi nha. Hihi.
Liên hệ mai hoặc anna giúp em nha.

Các lớp tháng 8 sẽ mở nha :
4?Lớp chuyển hóa : gồm 3 lớp học trong 1 tháng : tìm lại chính mình cho bố mẹ. Hiểu mình là ai, tự chữa lành từ từ cho bản thân, lập trình lại tư duy về đời sống, các mối quan hệ, tiển bạc… , sau đó là tìm hiểu về tuổi thơ mình lần nữa thông qua hành trình nuôi dạy con từ 0 đến 6 và 7 đến 14. Đây là 1 lớp học đặc biệt tâm huyết của mình và có các bạn speaker hỗ trợ hành trình chuyển hóa cho mọi người. Chi tiết tư vấn về lớp sẽ do Mai Đại Tỷ và Anna Hoang phụ trách.

5 ???Lớp Giáo Dục Phần Lan : tìm hiểu và lấy bằng Diploma of Early childhood education của Phần Lan cấp có giá trị quốc tế. Chi tiết cũng liên hệ Anna và Mai giúp em.

Em chỉ có bi nhiêu lớp à. Mọi người thấy “nhiều ” hem ?

Yêu cả nhà
Catherine

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *