Lớp River (Sông)

Từ 2 đến 3 tuổi rưỡi là quá trình kết nối các neurons thần kinh thông qua việc kết nối các khớp thần kinh và giảm lại lượng neurons không cần thiết, từ đó mà từ cái tư duy lẫn lộn, đứa trẻ đã có thể thực sự hiểu và nói được ngôn ngữ thật tốt, đồng thời cũng đã có thể hoàn toàn tự lập trong mọi việc. Đứa trẻ Sông của Làng Nắng không chỉ được học tính tự lập qua sự kiên nhẫn của các cô với con, chấp nhận sai và sửa, mà còn học chờ đợi, học xử sự trong yêu thương, giúp đỡ và được giúp đỡ. Đứa trẻ học chủ động giải quyết vấn đề thay vì để vấn đề đó cho cô giải quyết. Đứa trẻ được lắng nghe và học cách vượt qua cảm xúc tiêu cực cũng là nền tảng của tính cách trầm tĩnh và chững chạc khi lớn lên, mà thật ra, đã có rất nhiều người lớn khi còn nhỏ không được quan tâm xử lý cảm xúc đã không thể có sự chững chạc về cảm xúc này. 

Đứa trẻ ngoài việc phát triển về tính cách, thì còn là sự phát triển mạnh mẽ về giác quan, về bộ não xã hội, về cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề thông qua cách giáo viên cho con tiếp xúc với mọi thứ bằng 5 giác quan, thông qua liệu pháp vẽ và âm nhạc, ngôn ngữ của con không chỉ là nói mà con có hàng trăm ngôn ngữ thể hiện chính mình. Giáo viên luôn đọc hiểu các ngôn ngữ này của con, đồng hành, dạy con tư duy, thông qua những trò chơi với vật liệu, giác quan và cả sự nhạy cảm tinh tế với âm điệu của những câu chuyện và bài ca.

Tuổi 2- 3 là 1 hành trình kỳ diệu của quan sát, của tính cách và của những niềm vui tạo ra tiềm thức hạnh phúc suốt đời. 

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *