Học Phí Sunshine Village School

Học phí là một trong những vấn đề phụ huynh quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn trường mầm non cho con. Vậy học phí ở Sunshine Village là bao nhiêu, mức đóng đó sẽ tương ứng với những gì?

Học phí ở trường mầm non bao gồm những gì?

Quý phụ huynh có thể tìm thấy những trường mầm non với mức học phí chỉ từ 2 triệu đồng/tháng. Hoặc ở những trường mầm non quốc tế có thể lên đến gần 50 triệu đồng/tháng. Tại sao mức học phí lại chênh lệch đến như vậy? Những yếu tố nào đóng góp vào mức học phí của một trường mầm non?

  • Cơ sở vật chất: Chắc hẳn cơ sở vật chất là điều đầu tiên ba mẹ sẽ nhìn thấy khi đến thăm trường. Cơ sở vật chất của trường bao gồm vị trí địa lý của trường, quy mô trường lớp, khu vực trẻ chơi, sân vườn, phòng y tế, phòng ăn… 
  • Đội ngũ giáo viên: Giáo viên chính là cốt lõi của trường mầm non. Thầy cô chính là những người trực tiếp tương tác và dạy dỗ cho con. Giáo viên chất lượng càng tốt thì tất nhiên chính sách và mức lương chi trả cũng cao hơn. Bên cạnh đó, giáo viên nước ngoài cũng phải trả theo mức lương cho người nước ngoài. Đó chính là một trong những yếu tố mà các trường có mức học phí cao hơn. 
  • Chương trình dạy và học: Tại sao chương trình giảng dạy lại tốn kém? Không phải là cứ chương trình có sẵn rồi cứ dạy đi dạy lại à? Chúng ta phải xem xét chương trình giảng dạy có phù hợp và hỗ trợ tốt cho con không. Hiện tại ở Việt Nam chưa có chương trình cụ thể rõ ràng cho giáo dục mầm non. Vì vậy, chương trình giảng dạy được tự lên kế hoạch và tham khảo chương trình của nước ngoài. Mỗi chương trình sẽ cần có những học cụ, môi trường thích hợp để giúp các con học tập. Đồng thời cần có giáo viên có chuyên môn triển khai. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chương trình giảng dạy tốt, phù hợp với sự phát triển của con là một điều phụ huynh phải cân nhắc khi chọn trường. 
học phí

Bóc tách các yếu tố chỉ giúp chúng ta hiểu rõ hơn khi cân nhắc mức học phí của trường. Nhưng thực tế, một trường mầm non tốt cần các yếu tố đều phải tốt. Bởi vì chúng cùng nhau tạo ra môi trường thuận lợi nhất cho con học tập và phát triển. Cho nên khi tìm hiểu trường cho con, phụ huynh nên cân nhắc xem trường mang lại giá trị có phù hợp với số tiền chúng ta bỏ ra hay không.

Mức học phí các cơ sở trường Sunshine Village School

Sunshine Village School tự hào khi mang đến chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Chúng tôi mang đến phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới với mong muốn giúp đỡ được nhiều trẻ hơn. Chính vì vậy, học phí của trường chỉ bằng khoảng 1 nửa so với các trường quốc tế khác. Tuy vậy, chúng tôi cam kết chất lượng không hề thua kém các trường quốc tế.

Học phí tùy theo cơ sở, độ tuổi và theo chương trình song ngữ hay Full tiếng Anh. Phụ huynh vui lòng nhắn tin cho Fanpage và để lại số điện thoại cùng với thông tin tuổi bé và cơ sở trường mà mình quan tâm. Cô sẽ liên hệ lại trao đổi thêm với ba mẹ về thông tin bé nhà mình, học phí và các chương trình khuyến mãi (nếu có) cho bé luôn ạ.

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

9 thoughts on “Học Phí Sunshine Village School

  1. Linh Phạm. says:

    Cô vui lòng gửi cho mẹ bé thông tin học phí cho bé 3 tuổi, hệ song ngữ và quốc tế ạ. Cảm ơn cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *