Học lấy bằng Diploma of Early Childhood Education tại Việt Nam

Có nhiều bạn hỏi mình về chương trình này. Hỏi làm sao học? Ai dạy? Học ở đâu ? Bằng có giá trị gì ? Có người còn lăn tăn sao tổ chức này có người Ấn???? Dù em thấy rất … phân biệt chủng tộc và mang tính …cá nhân ( hihi) vì người trong tổ chức họ chỉ làm trong đó chứ ko có giảng dạy thì em cũng có trách nhiệm phải giải thích với mọi người.

Em nói thẳng rất nhiều người nghi ngờ em vì em … không giống họ. Nhưng em tự hào mình chả giống ai. Em chỉ quan tâm Mình đem lại gì cho người khác còn ai nói gì em cũng cảm ơn hết. Em biết em là ai và ai thực sự học em biết em là ai. Giáo viên nào làm ở Sunshine Village , phụ huynh học ở Sunshine Village, học viên các lớp của em mới biết em hay Sunshine Village giá trị đến đâu. Làm bất cứ điều gì , mình chỉ tập trung vào kết quả và sự hài lòng của học viên học sinh thôi.

Còn ai nói gì em cũng xin ghi nhận và sửa. Em cảm ơn.

Do đó em nhận mình chưa tư vấn đủ và kỹ, nên nếu bạn nào có muốn học chương trình GDPL dành cho GVMN vào tháng 8 mà chưa hiểu rõ thì COMMENT TẠI POST NÀY nhé. Mình sẽ add group để làm zoom 1 buổi giải thích nha.

1. Về bằng cấp
2. Lộ trình học
3. Ứng dụng tại Việt Nam
4. Đơn vị cấp bằng
5. Ứng dụng vào trường bạn
6. Về nền Giáo dục Phần Lan và du học Phần Lan
7. Đi tham quan các trường Phần Lan ra sao.
8 Sunshine Village hỗ trợ gì trong quá trình học?
9. Reggio Emilia và GDPL có tương thích ra sao….
Vân vân….

Thân ái
Catherine
#giaoducphanlan

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN