Có một ngôi trường nhỏ ở Quận 3

Đó là Sunshine Village ngày đầu cho tới nay với biết bao thăng trầm

Mình còn nhớ lần đầu tiên Sunshine mở cửa. Khách đến rất đông. Trường dịu dàng nép sâu trong 1 góc hẻm nhỏ. Những người bạn đến thăm, chúc mừng…

Rồi trường qua 1 cuộc đại tu khác để lột xác một lần nữa, nhưng lần này sau cuộc lột xác thì gặp biến cố. Những phụ huynh cũ đi , còn lại những người còn yêu thương tin tưởng Sunshine.

Vậy mà trong lúc đó đội ngũ Sunshine đoàn kết lại.Có thời điểm muốn dẹp trường nhưng vì thương các em. Tôi giữ. Những giáo viên nòng cốt thời đó trụ với tôi đến bây giờ.

Sunshine Village bây giờ thay áo mới. Mới 1 năm thôi mà đã có 5 trường Sunshine khắp nơi và sắp tới sẽ là trường thứ 6. Ai cũng bảo nếu phát triển nhanh thế thì có giữ được chất không. Trường quận 3 có mất chất không ?

Em xin thưa là không, quận 3 là trường “nghèo” về CSVC nhưng lại mạnh nhất về đội ngũ giáo viên . Học phí cũng thấp nhất nhưng nếu mở trường thêm thì mọi nhân sự chuyên viên đều được đào tạo từ “lò ” quận 3 hết.

Để có ngày hôm nay là một chuỗi ngày thăng trầm của ngày hôm qua. Là sự yêu thương đồng tâm của cả một tập thể mà từng giáo viên quận 3 của em đã hết lòng chăm sóc.

Trường mới nào mở là các em bay đi, mỗi hai chuyên viên về 1 trường mới. Nhiệm vụ của các em là làm sao để mọi nơi đều được như linh hồn quận 3. Ngộ một điều là, trường nhỏ nhất, kém đẹp nhất, nhưng giáo viên gắn bó yêu thương nhất : “cô Yến ơi đừng đóng quận 3 nha cô, tụi em bay đi đâu làm chuyên viên rồi cũng muốn về”

Ừ bay đi rồi về. Về tổ của mình. Các em nha.

Yêu các em.

P.S Mình thử giới thiệu 1 bài học của 1 giáo viên quận 3 về vũ trụ cho lớp Ocean. Ai muốn đến thăm quận 3 thì liên lạc với cô Ngọc Lan nhé.
Còn những ảnh dưới chính là quận 3 qua những thăng trầm…
Mãi yêu…
Những bông hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời của tôi.

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *