LIFE COACH

Là chương trình xây dựng nhân cách và tính cách của trẻ thông qua đời sống hàng ngày của trẻ. Trẻ được dạy về thói quen lành mạnh trong một ngày, hướng đến một cuộc sống lành mạnh ở cả thể chất và tinh thần. Thông qua một số thói quen thường nhật (nấu ăn mỗi ngày, Gardening (làm vườn), tập thể dục, ngồi thiền, tài chính, giải quyết tình huống,…), đời sống này đưa Thân – Trí – Tâm để trẻ phát triển về mặt Tâm lý và Cảm xúc đầy đủ.

Đặc biệt, những môn học như Tâm lý giáo dục (Psychology and Education) sẽ được giảng dạy thông qua đời sống tại nhà trường, con sẽ luôn được tập trung quan sát với một môi trường nhỏ như vậy tại Sunshine Village.

Sunshine Village luôn tự tin khả năng xây dựng nên một đứa trẻ khỏe mạnh về mặt tâm lý, vững chãi trước các vấn đề, luôn luôn tích cực phát triển, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội cũng như có 1 đời sống bình yên và hạnh phúc sau này. Quý phụ huynh có thể tham dự một số event hoặc khóa học TẠI ĐÂY để hiểu thêm cách Sunshine Village vận hành chương trình LIFE COACH tại trường.

 

TÓM TẮT

Để theo mục tiêu của Giáo dục Phần Lan, đó là xây dựng con người theo hướng hạnh phúctự do

 

“ Education is not preparing for life, Education is life itself “ (John Dewey)

 

Và để đo lường được sự thành công này, chương trình Giáo dục Phần Lan sẽ đo lường theo mô hình 5C như sau:

  1. Critical Thinking (tư duy đa chiều)
  2. Creativity (sáng tạo)
  3. Communication (tương tác xã hội)
  4. Collaboration (hợp tác/ thương lượng với mọi người)
  5. Curiosity (sáng tạo)