Chia sẻ rất tình cảm từ mẹ Quỳnh về buổi họp phụ huynh hôm thứ 3 vừa rồi tại Sunshine Village quận 7

“Lần đầu nhận được giấy mời họp phụ huynh, tự nhiên xúc động dễ sợ. Mới ngày nào còn mời ba mẹ đi họp, giờ tới mình rồi. Ngày họp cũng là ngày con tròn 38 tháng.
Tới trường thì thấy các cô trưng bày hình ảnh hoạt động của các con và các sản phẩm mà các con đã làm được trong tháng. Thương các cô đã nhọc công cắt dán vẽ vời sắp xếp trưng bày, rất đẹp và chỉn chu.
Triển lãm xong thì mẹ họp 1-1 với từng cô, còn được ăn bánh trái cô bếp làm nữa.
Hình đầu tiên là một số sản phẩm còn đã làm, được các cô cẩn thận đóng gói gửi. Có điện thoại, ống nhòm, túi thơm, bàn tay hôn, tranh dán chủ đề biển. Tranh vẽ thì ngày nào con cũng vẽ nên mẹ chỉ chụp tượng trưng vài tấm.
Cảm ơn các cô trường Sunshine.
Từ khi được biết cô Catherine Yến Phạm, mình đã luôn mong con sẽ được học trường của cô. Cảm ơn vũ trụ đã dẫn lối.
Thật may mắn khi con có 2 ngôi trường đầu tiên đều tràn đầy yêu thương. Và đến với con thật đúng thời điểm.
Cảm ơn ba Quang luôn tin tưởng lựa chọn của mẹ, dù là chọn trường hay chuyển trường <3″

Các cô dành rất nhiều tâm huyết, tỉ mỉ chuẩn bị tài liệu trưng bày và sắp xếp cho buổi họp phụ huynh. Kết quả thật sự giúp các cô thêm hạnh phúc vì quan sát được các bé lớn lên hạnh phúc và còn được nhận được sự tin tưởng, phản hồi tích cực từ ba mẹ. Từ đó các cô được tiếp thêm rất nhiều năng lượng.
Ba mẹ thấy hop PH ở Sunshine thế nào ạ?

Trả lời