Cảm ơn những người – những điều đã đến và đi trong cuộc đời

Tối nay tôi vừa có cuộc trò chuyện cùng các cô giáo của sunshine village Đà Lạt.
Sau 1 thời gian ngắn đi đào tạo, các bạn có những trải nghiệm, cung bậc cảm xúc và nhiều kinh nghiệm khá thú vị. Chúng tôi chia sẻ rất nhiều, nói đến khi quán 10h30 đóng cửa nên thôi tạm dừng để về. Chứ thực ra là chưa hết chuyện.
Tôi tin thêm 1 thời gian được đào tạo nữa các cô giáo sẽ nâng cấp hoàn hảo.?

Vừa ngưỡng mộ, vừa biết ơn chị Catherine Yến Phạm – 1 người hiểu biết, bản lĩnh, tâm huyết, tận tình, chu đáo. Nhờ chị mà có Sunshine village, nhờ chị mà có các lớp phụ huynh 0-6 tuổi, 7-14 tuổi, nhờ chị mà có các lớp chuyển hoá cho ba mẹ, chuẩn bị có lớp chuyển hoá cho cả gia đình từ người lớn đến các con, nhờ chị mà có các lớp giáo viên, nhờ chị mà có lớp phụ nữ tự tin, xinh đẹp, bản lĩnh, thành công,… Quá trời thứ chị cho đi free. Một người hăng say, nhiệt huyết với công việc vô cùng, tôi không nghĩ lại có 1 người phụ nữ làm việc với cường độ dày đặc như vậy. Thế mà chị vẫn nhiệt tình, vẫn đam mê, vẫn lăn xả, vân xinh, vẫn tươi, vẫn khoẻ. Nói chung là ngon cơm từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Mà Công nhận phổi chị tốt thiệt ?.
Tôi cám ơn Thượng đế đã sắp xếp cho tôi có những cơ duyên này, cám ơn những cơ hội này. K sớm hơn, k trễ hơn, mà là lúc này.
Yêu chị Yến, yêu các cô giáo sunshine, yêu các ba mẹ, yêu các con, yêu tôi, yêu chồng, yêu gia đình, yêu mọi người.
Cảm ơn những người – những điều đã đến và đi trong cuộc đời tôi. Love all!❤️
~Diệu Linh~

Hotline: 0868.599.139

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *