HỌC BỔNG ACADEMY SUNSHINE VILLAGE 2024 – 2025

Học bổng Sunshine Village Academy dành cho ai?
Hôm nay mình lên đường về VN sau khi đã hoàn thành công tác với một số trường đại học và viện nghiên cứu bên này. Mục đích tiếp theo là đưa AI và robotic vào trong giáo trình của Sunshine Village Academy . Chương trình robotic và AI năm học 2024 này sẽ là chương trình nghiên cứu của đại học Nam Kinh kết hợp Thanh Hoa. Đợt này trong đề thi học bổng sẽ có đề robotic dành cho các bạn có thiên hướng logic và toán học.
Năm nay mình cũng khởi động hợp tác với các đại học và Trung học ở Phần Lan để đưa các em đi học tập và trải nghiệm vào mùa hè năm sau cũng như cho giáo viên đào tạo phương pháp giảng dạy của PL. Song song đó, về nghệ thuật , Sunshine Village sẽ có các kết nối sâu hơn với Ý để dạy cho các em những chương trình tại đây.
Do đó từ 2024 , Sunshine Village dù không tăng giá học phí nhưng chỉ nhận học sinh có năng khiếu và vượt qua kỳ thi sát hạch của trường. Mình quyết định đưa Sunshine Village Academy thành trường năng khiếu không lợi nhuận , chuyên đào tạo học sinh chất lượng và nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ , nội hàm mạnh mẽ , phấn đấu và vững chãi cho các em
Cũng vì vậy mà học bổng Sunshine Village được tiến hành mình dành cho các em có mong muốn
1. Học tập trong môi trường yêu thương, khai phóng thực sự
2. Phát triển toàn diện ( ko chỉ là kiến thức )
3. Học tếng Anh là ngôn ngữ chính trong chương trình học Sau lớp 4 sẽ chọn ngôn ngữ thứ 2 tùy theo nhu cầu và định hướng.
4. Các môn năng khiếu sẽ được định hình từ từ và các bạn sẽ hướng đến việc du học đại học hoặc từ cấp 3 bằng học bổng và chọn đúng ngành mình thích và săn học bổng vào đúng trường tốt về chuyên ngành đó.
5. Luôn được quan tâm phát triển nhân cách, ý chí , tính cách tốt và định hướng nghề nghiệp từ sớm.
6. Được định hướng để thể hiện tài năng qua những kỳ thi quốc tế phù hợp.
AI CÓ THỂ LẤY HỌC BỔNG CỦA SUNSHINE VILLAGE 2024 – 2025
1. Bé năm nay vào lớp 1 , 2 , 3 , 4
2. Tiếng Anh tốt ( đặc biệt lớp 3 và 4)
3. Tư duy tốt
4. Nếu có năng khiếu là 1 lợi thế
HỌC BỔNG BAO GỒM
2 suất 100% bao gồm tất cả học phí và các chi phí khác ( ngoài chi phí bán trú và quản sinh)
3 suất 50% học phí và quản sinh
5 suất 30% học phí và quản sinh
HỌC BỔNG NÀY SẼ KÉO DÀI ĐẾN HẾT CẤP 1 tiếp tục CẤP 2 là dựa trên HỌC LỰC của con.
🚩🚩🚩CHÚ Ý : HỒ SƠ CHỈ NHẬN ĐẾN NGÀY 25. 05 . 2024 NÊN PH TRANH THỦ GIÚP. SAU 25.5 SẼ KHÔNG NHẬN HỒ SƠ NỮA🚩🚩🚩🚩🚩
Học Bổng Sunshine Village Academy 2024-2025