🏆🏆🏆 VINH DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT TINH HOA NHẬN HỌC BỔNG “TRỌN ĐỜI CÙNG SUNSHINE VILLAGE” NĂM HỌC 2024 – 2025

📣📣Chúng tôi với niềm vinh dự và tự hào xin được chúc mừng những gương mặt tinh hoa đã giành được Học bổng “Trọn Đời Cùng Sunshine Village” trong năm học 2024 – 2025. Học bổng không chỉ hỗ trợ tài chính mà còn là minh chứng cho niềm tin mà thầy cô đã gửi gắm vào tiềm năng và năng lực của các bạn.
🥰Các bạn học sinh nhận được Học bổng không chỉ là những học sinh có thành tích nổi bật trong học tập mà các em sở hữu tư duy xuất sắc để vượt qua các vòng tuyển chọn cam go bao gồm:
– Vòng thi tiếng Anh: 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
– Vòng thi kiểm tra tư duy logic
– Vòng thi Nghệ thuật & Robotic
👉Sau đây là danh sách các học sinh tài năng đã giành được Học bổng không chỉ áp dụng trong năm học 2024 – 2025 mà suốt trong các năm học tiểu học!
🎖TOP 5 của nhóm 7-9 tuổi
1. Em Nguyễn Thanh Tuyền & Em Nguyễn Hoàng Kan My
2. Em Lê Phạm Bảo Hân
3. Em Lại Bảo Ngọc
4. Em Lê Khả Thiên An
5. Em Đỗ Minh Khang
🎖TOP 6 của nhóm 5-6 tuổi:
1. Em Nguyễn Phan Đan Vy
2. Em Huỳnh Minh Khôi
3. Em Lê Khả Uyên
4. Em Nguyễn Quốc Hưng
5. Em Nguyễn Lê Khánh
6. Em Hà Vũ Khôi Nguyên
👉Một lần nữa Sunshine Village xin chúc mừng các em. Hy vọng rằng học bổng không chỉ là cơ hội để các em trải nghiệm môi trường giáo dục Phần Lan, Chương trình học tập chuẩn Hoa Kỳ tại Sunshine Village, mà còn là động lực giúp các em tiếp tục nỗ lực hoàn thiện bản thân, tự tin trở thành những công dân toàn cầu tự tin theo đuổi ước mơ của mình.
————–
𝗦𝗨𝗡𝗦𝗛𝗜𝗡𝗘 𝗩𝗜𝗟𝗟𝗔𝗚𝗘 𝗔𝗖𝗔𝗗𝗘𝗠𝗬
Sunshine Village Academy là hệ thống trường Liên cấp Quốc tế, theo mô hình Boutique School với triết lý giáo dục Holistic Education.
🏠Address: No. 18, Street No. 1, CityLand Park Hills Residential Area, Ward 10, Go Vap District, HCMC
☎️Hotline: 056 567 8977 (Mrs. Dung)