🏛️✨ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI KIẾN TRÚC TẠI SUNSHINE VILLAGE ACADEMY! 🎨🌟

Chào các phụ huynh và các bé thân yêu của Sunshine Village,
Bạn có tin trong từng đường nét kiến trúc, đều chứa đựng một câu chuyện riêng? Có lẽ ta đã từng nghe về Fine Art hay Digital Art, nhưng liệu các bố mẹ đã sẵn sàng để con khám phá một thế giới hoàn toàn mới, ấn tượng và độc đáo với môn học Kiến Trúc (Architecture)?
Có một thế giới thật đáng để các bé chờ đợi trong mùa hè 2024 – thế giới của Kiến Trúc tại Sunshine Village! 🎨📐
🌎 Chương trình sẽ nuôi dưỡng học viên từ việc tìm hiểu về kiến trúc trên thế giới, hiểu được lịch sử và địa lý đến việc thực hành với các vật liệu, xây dựng kết cấu, khám phá cách xây dựng nhà ở của mỗi một vùng đất khác nhau về yếu tố thổ nhưỡng, khí hậu và nhu cầu sinh hoạt. Bằng cách dạy trực quan và sinh động nhất, học viên không chỉ học mà còn được tham gia khám phá và sáng tạo với người giáo viên. 👩🏻‍🏫👨🏻‍🏫
Đó là một cuộc phiêu lưu không giới hạn, nơi Toán học, Địa lý, Lịch sử, Văn học và Khoa học hòa quyện vào nhau để tạo ra những trải nghiệm sáng tạo không thể nào quên!
🧱✏📏Đến Với Kiến Trúc, Bộ Môn Sẽ Được Giảng Dạy Bởi
Ms.Vi – Kiến Trúc Sư với 8 năm kinh nghiệm trong nghề, các công trình được lên báo Nhà Đẹp, Kiến Trúc và Đời Sống – ” Kiến tạo nên không gian và cảm xúc cho công trình”
🎨📐 Kiến Trúc không chỉ là việc tạo ra những công trình đẹp mắt, mà còn là một hành trình học thuật tuyệt vời, giúp các bé:
✔ Phát triển khả năng sáng tạo và lập luận logic.
✔ Nâng cao kỹ năng thẩm mỹ và khả năng quan sát.
✔ Hiểu thêm về địa lý, lịch sử, văn hóa, kinh tế, và hình học.
✔ Tìm hiểu về các kiến trúc trên thế giới và học cách áp dụng chúng trong sáng tạo của mình.
🏙️🖌️ Và với môn học Kiến Trúc tại Sunshine Village, các bé sẽ được tham gia vào các hoạt động thú vị như:
👉🏻 Khám phá lịch sử và địa lý của các kiến trúc trên khắp thế giới.
👉🏻 Thực hành với các vật liệu và xây dựng kết cấu.
👉🏻 Khám phá cách xây dựng nhà ở của các vùng đất khác nhau với yếu tố thổ nhưỡng, khí hậu, và nhu cầu sinh hoạt đặc biệt.
🏗️🌍 Và đừng quên, mỗi dự án sẽ được triển lãm tại cuối kỳ, để các bé có cơ hội tỏa sáng và chia sẻ những tác phẩm sáng tạo của mình với cộng đồng.
🏫🌟 Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một kiến trúc sư tài năng cùng Sunshine Village! Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn!
🔍📞 Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, vui lòng liên hệ:
Hotline: 056 567 8977 (Mrs Dung)
___________________
SUNSHINE VILLAGE ACADEMY
Sunshine Village Academy là hệ thống trường Liên cấp Quốc tế, theo mô hình Boutique School với triết lý giáo dục Holistic Education.
🏠 Address: No. 18, Street No. 1, CityLand Park Hills Residential Area, Ward 10, Go Vap District, HCMC