☀️ “TRẬN CHIẾN BỘT” SIÊU VUI NHỘN CỦA CÁC BẠN NHỎ SUNSHINE VILLAGE TÂN PHÚ ☀️

Hôm nay, tụi mình đến trường với tâm thế “năng lượng tràn đầy” và được các bạn lớp Ocean Full và Ocean 2 rủ chơi trò chơi “chuyền bột về đích” siêu thú vị!
Tụi mình hào hứng tham gia cùng 2 lớp bạn, ai cũng “ngang tài ngang sức” và hứa hẹn sẽ có một trận chiến “bột” cực kỳ gay cấn.
Trước khi bắt đầu, tụi mình cùng nhau khởi động để “nóng người” và chăm chú lắng nghe cô giáo hướng dẫn luật chơi đầy đủ ♀️♂️
Sau khi chia thành 2 đội, mỗi đội chọn ra một “chiến binh chủ chốt” để dẫn dắt cả đội và tụi mình chính thức bước vào trận chiến.
Khác với những trò chơi khác, ở đây, không ai muốn dành phần thắng cho riêng mình mà thay vào đó, cả đội tập trung, cẩn thận “bảo vệ” phần bột của mình, tỉ mỉ từng bước để đưa bột về đích an toàn.
Ba mẹ đoán xem đội nào sẽ đưa bột về đích nhiều hơn nào? 😜

Như vậy là tụi mình đã có một buổi sáng thật vui vẻ và ý nghĩa với trò chơi “chuyền bột về đích”.
Ba mẹ hãy cùng xem những hình ảnh siêu đáng yêu của tụi con nhé! ♥️♥️♥️