🌟 MÙA HÈ TẠI SUNSHINE VÀ NHỮNG CHIA SẺ SÂU LẮNG TỪ PHỤ HUYNH 🌟

🎉 Dạo gần đây, Sunshine đã nhận được những chia sẻ đầy cảm xúc từ các phụ huynh về trải nghiệm mùa hè 2023 tuyệt vời cùng con tại Sunshine Village!
Mở đầu series ‘Phụ huynh nghĩ gì về Sunshine?’, chị Trần Thu Trang, phụ huynh của bé Nguyễn Minh Quang – Bơ (8 tuổi – học lớp Soil 2), đã có những chia sẻ vô cùng chân thành về khóa học hè 2023 tại Sunshine Village Academy như sau:
💬 Mẹ cho biết rằng: “Khóa hè 2023 tại Sunshine Village Academy đã tổ chức rất hiệu quả và hấp dẫn. Mẹ đã cho Bơ tham gia tất cả chương trình hè bao gồm Trường Rừng, du lịch biển Vũng Tàu, tham gia làm dự án mô hình đất sét.”
“Bơ là đứa trẻ cực kỳ yêu thích thiện nhiên. Khi tham gia Trường Rừng, Bơ được hòa mình vào thiên nhiên, rời xa khói bụi ồn ào tại thành phố, được học cách biết ơn Mẹ thiên nhiên, biết bảo vệ môi trường, đặc biệt là học các kỹ năng sinh tồn, tự lập trong môi trường hoang dã.
Khi tham gia Tour du lịch biển Vũng Tàu, Bơ được tham gia hoạt động thi chạy trên cát, hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn và rèn luyện thể lực.”
“Mình cảm thấy thầy cô tuy rất cực để có thể sắp xếp hoạt động ngoài trời ổn thỏa cho học sinh nhưng họ vẫn giữ được sự chuyên nghiệp, tận tình chu đáo với từng bạn, kể cả những lúc học trên trường vẫn thế” – mẹ Trang cho biết thêm.
“Khi tổng kết chương trình học, nhà trường còn mời phụ huynh lên xem các mô hình, sản phẩm mà con đã làm trong suốt khóa hè. Bơ đã có thể tự sáng tạo và tự tay làm mô hình đất sét bao gồm rừng, thác, suối… Điều này đã đánh dấu một mùa hè cực kỳ đầy ý nghĩ cho gia đình bạn nhỏ ” 🌞
Bước vào hè 2024, Sunshine Village Academy hứa hẹn sẽ tổ chức hơn 20 khóa học năng khiếu khác nhau, kết hợp với các chuyến du lịch như Trung Quốc, Xuyên Việt, Quy Nhơn, mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho các em học sinh. 🌈💖💥
📚 Ba mẹ à, đừng bỏ lỡ cơ hội để con bạn trải nghiệm tiếp một mùa hè ý nghĩa tại Sunshine Village! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và đăng ký! 🌟
👉🏻 Truy cập ngay Forest School 2023:
👉🏻 Tìm hiểu thêm về các môn học khác tại khóa hè của Sunshine Village:
📞 Hotline tư vấn: 0565678977 (Ms. Dung)
Chia sẻ khóa học hè từ Phụ huynh Sunshine Village