🌟 CÙNG SUNSHINE ĐƯA LỊCH SỬ VIỆT VÀO ĐÔI MẮT TRẺ, NGAY TRONG MÙA HÈ NÀY! ✨

⁉ Bạn nghĩ rằng con cần cơ hội để hiểu sâu thêm về lịch sử nước nhà? Để con am hiểu cả chính sử lẫn dã sử, để con tò mò không giới hạn với sử Việt?
Sắp đến hè rồi, tại sao không đưa con bước vào cuộc hành trình kỳ diệu đến những góc khuất lịch sử, chứng kiến ngay trước mắt những câu chuyện đã làm nên nền văn hóa Việt Nam? ✨🌞
🎉🌞 Mùa hè này, Sunshine Village Academy tự hào mang đến chương trình đặc biệt: ‘Lịch Sử Việt Nam’, trải nghiệm hành trình kỳ diệu của dòng chảy thời gian đất nước, từ những câu chuyện thú vị đến những địa điểm lịch sử!.
Lịch sử chưa bao giờ nhàm chán, chỉ khi thiếu câu chuyện để tạo cảm hứng, thiếu tính sáng tạo, thiếu điều kiện nghiên cứu sâu và toàn diện, tiếp cận một chiều và ngăn cấm quá nhiều mới ngăn con tò mò về sử Việt.
Đó chính là nỗi trăn trở và động lực để Sunshine đưa con đến với ‘Lịch sử Việt Nam’ ngay trong mùa hè năm nay! 📜✍🏻🧐
‘Lịch Sử Việt Nam’ Sẽ Được Mang Đến Với Cách Vô Cùng Hiệu Quả
🔍📜 “Lịch sử Việt qua đôi mắt trẻ” là chương trình đặc biệt dành cho các em từ lớp 4 trở lên tại Sunshine Village, tích hợp với môn Địa Lý và Mỹ Thuật. Tại đó, các con sẽ được:
1️⃣ Khám phá lịch sử Việt Nam qua các câu chuyện thú vị, trực tiếp đến các địa điểm lịch sử cùng những câu chuyện ấy.
2️⃣ Kể lại câu chuyện qua trí tưởng tượng và nghiên cứu của mình, tăng tính sáng tạo.
3️⃣ Vẽ lại hình ảnh nhân vật anh hùng con thích (Bạn có để ý con thích vẽ lại những nhân vật truyện anime không?)
4️⃣ Được dạy cách nghiên cứu và phân tích lịch sử đúng cách
💥🔥Và đặc biệt, không thể bỏ qua chuyến đi xuyên Việt vào tháng 7, khi các em sẽ được đắm chìm trong không khí lịch sử của Ninh Bình, Hà Nội và Huế. 🚌
Đó là cách Sunshine Village dạy lịch sử, và trực tiếp cùng con đưa lịch sử vào lăng kính đa sắc, nhiệm màu. 🌈✨
📌 TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH ‘LỊCH SỬ VIỆT NAM’
Chương trình sẽ diễn ra trong 2 tháng, cụ thể như sau:
▶ Tháng 6: Con sẽ được kể chuyện và đọc truyện lịch sử. Tìm 1 nhân vật mình yêu thích và làm nghiên cứu.
▶ Tháng 7 (từ 15/07 đến 21/07): Chuyến đi đến Ninh Bình – Hà Nội – Huế để tìm hiểu trực tiếp về lịch sử Việt Nam.
📌 Đối tượng: Học sinh từ 8,9 tuổi trở lên
🌞Sunshine tin rằng, kết thúc 2 tháng hè có lẽ chưa đủ để con thấm rất sâu mọi kiến thức, nhưng ít nhất con sẽ hiểu được tổng quan lịch sử Việt, cảm tình với lịch sử và đâu đó sẽ ‘khai mở’ được thói quen và đam mê nghiên cứu của mình hơn.
🔥📣 Đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo cho con bạn một mùa hè đầy ý nghĩa và học hỏi tại Sunshine Village Academy! Vì số lượng có hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này và tìm hiểu thêm ngay phía dưới! 👇🏻
❗ Lưu ý: Chỉ còn 1 tuần nữa để đăng ký chương trình này, nhanh tay nhé các ba mẹ ơi!!!🔥🔥🔥
———
📞 Hotline: 086 8599139 (Mrs Bích)