SSV Foundation

Sunshine Village Foundation

Khóa học Parenting cho phụ huynh

Sunshine Village Foundation là một nhóm mà Sunshine lập ra để dạy các khóa học Parenting cho phụ huynh trên mọi miền đất nước.

Nhóm này dành cho quý phụ huynh mong muốn tìm hiểu những phương pháp dạy con hay chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải. Bất kể là phụ huynh có con học ở Sunshine hay không đều có thể tham gia. Các lớp học đều được tổ chức online hoàn toàn miễn phí, rất thuận tiện cho phụ huynh dù ở bất kì đâu. 

Mỗi tuần đều có các bài giảng rất bổ ích, các ba mẹ có thể tham gia nhóm Sunshine Village Foundation (Parenting) qua link Facebook sau: https://www.facebook.com/groups/549146619124846

Chương trình trạm yêu thương

Ngoài việc chia sẻ cách nuôi dạy trẻ, Sunshine Village Foundation còn được thành lập nhằm mục đích từ thiện cho trẻ em.

Chúng tôi đã thấy quá nhiều trẻ em khổ sở bởi chính cha mẹ của mình. Vì vậy mà Sunshine tin rằng, thay đổi phụ huynh mới là việc cần làm đầu tiên chứ không phải thay đổi một đứa trẻ.  

Ở những vùng cao, vùng quê, việc đánh chửi con và so sánh con là rất phổ biến. Thậm chí các con còn không có điều kiện để được chăm sóc như những đứa trẻ khác. Nhưng mình không chửi, không trách họ. Họ cần được chữa lành. Đương nhiên chỉ có thể chữa lành khi tự bản thân họ muốn được chữa lành thôi.

Sunshine mong muốn lập các trạm yêu thương để giúp đỡ cha mẹ nơi vùng nông thôn. Phương thức hoạt động: Chúng tôi thu gom đồ chơi/quần áo cũ và gây quỹ để xây dựng những trạm nhỏ này. Quy định những phụ huynh phải vào chơi, nghe video về phương pháp nuôi dạy con, đọc sách hướng dẫn xong mới được mang gạo hay đồ chơi về cho con.

Sunshine Village rất mong nhận được hỗ trợ từ quý phụ huynh bằng những phương thức sau

  • Là nơi làm trạm giúp đỡ cha mẹ, phụ nữ và trẻ em 
  • Cho hoặc gom đồ chơi, quần áo cũ
  • Quyên góp bằng hiện kim 
  • Giúp đỡ sắp xếp phụ mình chương trình và làm các công tác như kế toán, đóng gói, tư vấn,… 

Nếu phụ huynh mong muốn giúp đỡ hay có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ

Mrs. Mai: https://www.facebook.com/lathanhmai.83
Mrs.Anna: https://www.facebook.com/anna.hoang.6889
Mr. Lâm: https://www.facebook.com/finnle.2

Sunshine hy vọng có thể thắp lên ngọn lửa tuy nhỏ nhưng tràn đầy yêu thương để cộng đồng ngày một lớn mạnh.

Trân trọng
Sunshine Village Foundation