Đào tạo Giáo Viên

Đào tạo Giáo Viên

Sunshine  Village đào tạo đội ngũ giáo viên theo nền giáo dục Phần Lan, nền giáo dục hướng tới hạnh phúc. Cách mà giáo viên làm cho con cảm thấy hạnh phúc đó chính là làm sao cho đứa trẻ có được sự cân bằng về nội tâm. Và điều này là điều mà giáo dục Phần Lan, cũng như Sunshine Village đang hướng tới. Do đó, việc đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng là một trong những tiêu chí lớn nhất. Tất cả giáo viên từ Việt Nam đến nước ngoài đều được đào tạo theo khung chương trình của giáo dục Phần Lan. 

Chương trình đào tạo giáo viên DIPLOMA IN CHILDHOOD EDUCATION

Giáo dục Phần Lan – Education Finland là một cơ quan được quản lý bởi Cơ quan Giáo dục Quốc gia Phần Lan thuộc Bộ Giáo dục của Phần Lan. Bộ Giáo dục Phần Lan không thể xúc tiến giáo dục Phần Lan ra các nước bên ngoài, nên họ đã thành lập Giáo dục Phần Lan – Finland Education. Finland Education đã chọn một vài tổ chức nổi tiếng về đào tạo chất lượng cao và cấp quyền bán các chương trình đào tạo trong và ngoài Phần Lan. Hội đồng Giáo dục Sáng tạo (CCE) là một trong những tổ chức có uy tín trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non để truyền đạt các khóa đào tạo chất lượng cao. Văn bằng giáo dục mầm non – Diploma in Early Childhood Education là một khóa học được đánh giá cao bởi các nhà giáo dục và chuyên gia quốc tế. Các nhà giáo dục từ hơn 20 quốc gia đã tham dự khóa học này cho đến nay. Nó sẽ sớm được chuyển sang tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập.

CCE và Sunshine Village Foundation đã chung tay lan tỏa “nhận thức” và “chương trình đào tạo chất lượng cao” trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non. Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh tạo phát triển Giáo dục mầm non và sẽ tiến đến thành công. Bỏ qua hết những tiêu cực và hướng đến những điều tích cực.

Sunshine Village là đơn vị đầu tiên và hiện tại là duy nhất ở Việt Nam phối hợp và tổ chức khóa này.

Để hiểu hơn về khóa học này, hãy liên lạc với chúng tôi qua Email sau: sunshinevillage.office@gmail.com

Còn nếu muốn đăng ký khóa học, liên lạc với chúng tôi qua đường link Facebook sau

Mrs. Mai: https://www.facebook.com/lathanhmai.83

Mrs. Anna: https://www.facebook.com/anna.hoang.6889